Cắt mí mắt cho nam ở đâu đẹp tự nhiên?

14:29:03 - 18/11/2015 - admin

Hỏi: Chào bác sĩ. Về hình thức thì em cũng không đến nỗi quá tệ, tuy nhiên vì đôi mắt bị sụp mí nặng, khiến lúc nào mắt cũng có vẻ lờ đờ rất khó chịu. Không những thế còn làm cho khuôn mặt em kém thẩm mỹ đi nhiều hơn, em quyết định cuối năm nay sẽ đi phẫu thuật cắt mí mắt để thay đổi tất cả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cho em về địa chỉ cắt mí mắt cho nam uy tín để em yên tâm thực hiện được không?

Hoàng Tùng, Hà Nội

cat-mi-mat-cho-nam-gioi

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi, xin được trả lời vấn đề này của em như sau:

Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đang không ngừng vươn xa và càng ngày càng có nhiều phương pháp tiên tiến ra đời, giúp cho việc chỉnh sửa sắc đẹp đã không còn là một điều khó khăn nữa mà đã trở nên quá đỗi bình thường. Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không dành riêng cho phái đẹp mà còn giúp phái mạnh trở nên tự tin hơn với những kỹ thuật riêng. Tiểu phẫu cắt mí mắt chính là một trong số đó.

Quy trình cắt mí mắt được các bác sĩ thực hiện khá gọn gàng và đơn giản nhẹ nhàng, tạo sự an tâm và thoải mái nhất dành cho khách hàng. Sau khi gây tê nhẹ để bạn hoàn toàn cảm thấy thư thái nơi vùng mắt, bác sĩ bắt đầu tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa, mí sụp và tạo một đường nhỏ ở mí mắt để mang đến một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, khỏe khoắn, làm tăng thêm nét nam tính ở phái mạnh.

Bạn cần biết rằng, bác sĩ cắt mí mắt muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt. Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Chính vì vậy mà địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín cùng với những bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm là những yếu tố đặc biệt quan trọng cần lưu ý. Một nơi được nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy với dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt cho nam với chi phí không quá cao, đó là thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt tại đây: http://catmimat.com/cat-mi-mat-han-quoc-het-bao-nhieu-tien

Trung Tâm Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Kangnam Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook