Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp tuyệt vời nhất

14:39:07 - 29/01/2016 - admin

Trước đây để che giấu đi đôi mắt nhiều da chùng và bọng mỡ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để trang điểm, kẻ vẽ mắt. Giờ đây, để có được đôi mắt đẹp long lanh mà không mất nhiều thời gian trang điểm cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt tuyệt vời này.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt một mí nhỏ do sụp mí bẩm sinh hay da thừa, da chùng, bọng mỡ che khuất một phần mắt tuổi trung niên. Phẫu thuật không chỉ giúp loại bỏ những nhược điểm thẩm mỹ mắt này mà còn tạo nếp gấp mí mới, cho đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Thực tế, rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng đã từng sử dụng phẫu thuật này để giữ gìn đôi mắt luôn trẻ trung, rạng rỡ của mình.

Với sự tương đồng về đặc điểm gương mặt và đôi mắt của người châu Á, người Việt cũng có nhu cầu rất cao về phẫu thuật này. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng có đủ tự tin đảm bảo về chất lượng và hiệu quả dịch vụ của mình.

Dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cực kì quan trọng vì nó tác động trực tiếp vào vùng gần mắt – một trong những khu vực tập trung nhiều hệ thống dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do vậy, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến các bệnh viện có uy tín.

 Cắt mí mắt ở bệnh viện nào hiệu quả nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Qua gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định vị thế hàng đầu trong sự đa dạng dịch vụ và chất lương vượt trội. Từ khi được xây dựng đến nay, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ những vấn đề thẩm mỹ mắt hiệu quả, đặc biệt là tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt của khách hàng ở độ tuổi trung niên.

Tại đây, phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, thử ứng thuốc và chăm sóc sức khỏe bài bản. Kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, đã được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sự an toàn, chất lượng hiệu quả cao của ca phẫu thuật, hạn chế sai sót, biến chứng..Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc tại nhà một cách cụ thể, đầy đủ, giúp duy trì kết quả phẫu thuật lâu dài vĩnh viễn.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook