Cắt mí mắt là như thế nào? Bạn đã biết gì về nó

14:48:48 - 28/01/2016 - noidung

Từ khi ra đời, cắt mí mắt đã nhanh chóng trở thành xu hướng phẫu thuật bùng nổ tại Hàn và nhanh chóng lan tỏa với sức nóng mãnh liệt đến Việt Nam. Nhưng cắt mí mắt dưới là như thế nào? Bạn đã biết về trào lưu làm đẹp này hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

Mặt khác, phương pháp này lan rộng tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng bởi sự tương đồng trong hình thái cơ thể và khuôn mặt. Tỉ lệ người có mắt một mí hay mắc phải các khuyết điểm vùng mắt như sụp mí, da thừa, bọng mỡ che khuất một phần mắt tại Việt Nam cũng rất cao. Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc lại rất chú trọng vào sự tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Do vậy, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn nhưng rất tương xứng với gương mặt.

Cắt mí mắt vĩnh viễn là thế nào?

Thực tế, phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhằm tạo ra nếp gấp mí mới rõ ràng và sắc nét hơn để tạo cảm giác đôi mắt to tròn, rạng rỡ hơn. Sau khi thăm khám tình trạng mắt, bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ (thường có ở tuổi trung nhiên hoặc khuyết điểm mắt bẩm sinh). Đồng thời, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ,  nâng cơ mí mắt lên rồi khâu thẩm mỹ lại để tạo nếp mí thứ hai. Phẫu thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút, cắt chỉ sau 5 ngày và thường hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1-2 tháng tùy vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên cung cấp dịch vụ này. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn tại Kangnam được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến quy trình bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với người Việt. Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn đươc đào tạo về các xu hướng mới cũng như nâng cao tính thẩm mỹ. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống phòng mổ vô trùng, máy móc hiện đại, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam sẽ mang đến sự hài lòng, không đau, không để lại sẹo và ngăn ngừa mọi biến chứng không mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook