Cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay? Giải đáp thẩm mỹ

11:10:00 - 02/02/2016 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt không còn là phương pháp xa lạ đối với các chị em, đặc biệt là phụ nữ tuổi trung niên khi đôi mắt xuất hiện rất nhiều da chùng và bọng mỡ mắt. Nhưng để có kết quả phẫu thuật cắt mí mắt tốt nhất phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và trang thiết bị của địa chỉ thẩm mỹ. Vậy cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Ngoài 30, sự lão hóa sẽ bắt đầu in dấu trên gương mặt. Và khi càng lớn tuổi, đôi mắt không thể tránh khỏi sự xuất hiện của những lớp da chùng, da thừa hay bọng mỡ xấu xí, khiến cho mí mắt bị sụp xuống, làm mất đi vẻ rạng rỡ của đôi mắt. Bên cạnh đó, rất nhiều người gặp phải tình trạng mí mắt to nhỏ không đều, mắt sụp mí bấm sinh khiến họ thiếu tự tin trong cuộc sống.

“Mình bị sụp mí ngay từ khi sinh ra. Sụp một bên, một bên lại bình thường nên bao nhiêu năm cứ phải để tóc hất sang một bên che mắt đi. Sau này thì tốn quá nhiều thời gian trang điểm mới dám ra đường” – Vân Anh, 28 tuổi cho biết.

Nhiều chị em cũng gặp phải trường hợp như thế đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt xuất xứ từ Hàn Quốc này không chỉ giúp loại bỏ các khuyết điểm thẩm mỹ vùng mắt một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo hạn chế xâm lấn, an toàn và không để lại sẹo. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận kỹ thuật này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  là câu trả lời quen thuộc của nhiều chị em cho câu hỏi “Cắt mí mắt an toàn nhất là ở đâu ?”. Phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với thao tác khéo léo, chuẩn xác, hạn chế sai sót xuống mức tối thiểu. Kỹ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ của Kangnam được chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất.

tri-bong-mo-mat3

Chị Hà (40 tuổi, Hà Nội) chia sẻ “Không biết tại sao mà mới gần 40 tôi mắt tôi đã có nhiều da thừa che đi mất một phần mí mắt, ảnh hưởng đến cả tầm nhìn. Trông tôi già hơn rất nhiều so với mấy bà bạn cùng tuổi. Nghe theo lời khuyên của mọi người tôi cũng thử đi cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giờ được 2 năm rồi mà vẫn rất đẹp, không có dấu hiệu của phẫu thuật mà da chùng thì biến mất hẳn. Ai cũng khen trẻ ra nữa chứ…”

Với dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook