Cắt mí mắt phù hợp với đối tượng nào? Giải đáp chuyên gia

13:45:43 - 28/12/2015 - admin

Xin chào bác sĩ. Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt trên để cải thiện tình trạng lão hóa mắt của mình nhưng tôi băn khoăn mãi không biết đối tượng nào có thể áp dụng phương pháp này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ. (Tường Vi – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Tường Vi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng mắt bị lão hóa với các biểu hiện da mắt chùng, có nhiều mỡ thừa ở phần dưới mắt làm cho khuôn mặt bị già và thiếu sức sống. Điều này khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ sẽ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình diễn ra liệu trình. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho các đối tượng gồm những người bị mắt một mí muốn tạo thành hai mí, những người có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau hay những người có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng. Ngoài ra, những người mà mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí hay những người mà mắt có da mắt lão hóa, bị chùng gây sụp mí hoặc có mỡ thừa ở vùng mắt muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn.

Mot so dieu luu y truoc va sau khi bam mi Han Quoc 1

Quá trình này sẽ không gây đau, đồng thời, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh mắt. Đặc biệt, sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với nếp mí mới rõ nét và trẻ trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 6466 hoặc trực tiếp tới Kangnam để được bác sỹ tư vấn miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook