Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

21:00:23 - 21/07/2016 - admin

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu làm đẹp mắt bằng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Sau đây chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Trong ngũ quan đôi mắt được coi là “cửa sổ của tâm hồn” – một đôi mắt to tròn và sáng sẽ tôn lên vẻ đẹp thanh thoát của chủ nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp mà phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu 1

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu là điều nhiều người quan tâm

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu đôi mắt đẹp như ý đã không còn là mong ước xa xôi nữa. Trong số các dịch vụ thẩm mỹ mắt thì cắt mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mắt được đông đảo giới trẻ tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ này thì hầu hết mọi người đều có chúng một thắc mắc là cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì mắt sẽ đẹp tự nhiên? Sau đây bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp về vấn đề này.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp thì cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm tuyệt đối là cho mắt đẹp tự nhiên và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Sau khi cắt mí mắt đa phần khách hàng sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ nhưng không đáng lo ngại. Hiện tượng sưng nề này chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Sau khoảng 7-1o ngày, vùng phẫu thuật sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn, đem lại cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc cần phải tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho mắt nhanh phục hồi và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, theo đó bạn nên:

– Băng kín đường thẩm mỹ cắt mí bằng urgo nhỏ 1 ngày sau khi thực hiện

– Dùng tăm bông vệ sinh vùng thẩm mỹ với nước muối sinh lý

– Tránh va chạm mạnh vào vùng cắt mí

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để mí mắt hết sưng tấy, bớt đau, sau đó chườm nóng.

– Hạn chế tiếp xúc với máy vi tính, các thiết bị điện tử trong thời gian đầu sau khi cắt mí, giúp cho đôi mắt được thư giãn.

– Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu 3

Kết quả khách hàng sau cắt mí mắt tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hay cắt mí mắt sưng trong bao lâu khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

 Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook