Cắt mí mắt tại Kangnam bí quyết giúp bạn có đôi mắt đầy xúc cảm

16:20:11 - 22/01/2016 - admin

Đôi mắt là nơi nói lên cảm xúc và tình cảm của mỗi người. Một đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp long lanh sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm với người đối diện.  Dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời ấy.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, xuất phát từ Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ mà còn tạo nếp mí mắt mới một cách an toàn, nhanh gọn. Phương pháp áp dụng cho người trên 18 tuổi, với nhiều tình trạng mắt khác nhau.

Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc  với quy trình thực hiện bài bản, tuần tự đã được kiểm chứng qua nhiều phẫu thuật trước đó. Để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, phẫu thuật do các bác sĩ chuyên môn tốt, tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Hơn thế, những bác sĩ phụ trách này đã được cử sang Hàn tu nghiệp để nâng cao tay nghề, đảm bảo thao tác thực hiện chính xác, chuyên nghiệp. Bằng những thao tác chuẩn xác, kết hợp với tia laser siêu nhỏ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách những lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ quanh mắt. Đường khâu thẩm mỹ sẽ kéo mí ép vào chân mí cũ, tạo đường mí mới rõ ràng, sắc nét.

Có nên xóa xăm mí mắt không 1

Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, hệ thống phòng mổ và máy móc hỗ trợ tại Kangnam ở mức khép kín, vô trùng tuyệt đối và hiện đại nhất. Khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cao cấp, kết quả tốt nhất và sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, điều dưỡng viên và y tá.

Khách hàng còn có thể lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt dưới hay cắt mí mắt trên tùy theo nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ mắt hiện tại. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phù hợp. Sau thời gian cực ngắn nghỉ ngơi sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với đôi mắt tinh anh, xinh đẹp, hai mí to tròn, không còn bọng mắt, da thừa xấu xí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook