Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ? Bảng giá Kangnam

15:59:14 - 02/06/2017 - admin

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi về dịch vụ ở Kangnam cấy tóc giá bao nhiêu tiền ạ ? Tôi bị hói ở phần trán và cả đỉnh đầu khá rộng nên muốn đi cấy tóc để khắc phục tình trạng này. Nhưng không biết phương pháp này có an toàn và hiệu quả không ? và nếu có thì thời gian mọc lại có lâu không ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn ! (Tùng, Cần Thơ)

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

>> Chữa rụng tóc sinh học có tốt không

Trả lời:

Chào bạn Tùng !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của BVTM Kangnam. Với những câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ?

Trước hết, cần phải khẳng định rằng, trong trường hợp bị rụng tóc quá nhiều đến mức tình trạng thưa đã nhìn thấy và có thể nhận ra ngay khi nhìn vào như của bạn thì việc áp dụng kĩ thuật cấy tóc là cách tốt nhất để có mái tóc dày và đẹp như trước.

Trên thực tế, chi phí cấy tóc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Điều này phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của các bác sĩ cũng như công nghệ mà bạn lựa chọn. Do đó, trước khi thực hiện cấy tóc, bạn nên tham khảo các bảng giá tại những Thẩm mỹ viện khác nhau cũng như nghe theo hướng dẫn của chuyên gia để lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cấy tóc cụ thể như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45 180 – 240

Với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ cấy tóc tiên tiến đang được ứng dụng tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Thời gian để tóc mọc lại có lâu không?

 

Thời gian để tóc mọc lại có lâu không?

Thời gian để tóc mọc lại có lâu không?

 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trước khi tiến hành cấy tóc sẽ thăm khám xác định mức độ hói đầu của bạn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Sau đó, các bác sĩ lấy một vùng tóc khỏe mạnh và thực hiện chia nhỏ thành từng đơn vị nang tóc rồi cấy trở lại vào vùng hói thông qua các vết rạch nhỏ li ti. Trong suốt quá trình tiến hành cây tóc, khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất. Các nang tóc rụng dần trong 2 – 4 tuần và mọc lại hoàn chỉnh trong khoảng 3 tháng, và sau 5 – 6 tháng, nó sẽ phát triển ổn định bình thường. Khi đó bạn sẽ sở hữu mới tóc dày, chắc khỏe như đúng mong đợi.

Phương pháp cấy tóc được đánh giá rất cao bởi khắc phục hói đầu nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

*Lời khuyên: Nếu tình trạng tóc bạn thưa dần và bắt đầu hói thì chưa cần thiết phải “cầu cứu” phương pháp chữa hói đầu tốn kém này. Chúng cũng khiến bạn phải đối mặt với những nguy hiểm như đã nói ở trên nếu không may chọn phải cơ sở cấy tóc kém chất lượng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp các chuyên gia ngay để tìm ra chính xác nguyên nhân gây rụng tóc, từ đó có cách chữa trị rụng tóc và ngăn ngừa hói đầu sớm hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn!

>> Chua rung toc cong nghe sinh hoc co dau khong

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook