Cấy tóc như thế nào? Có hiệu quả không? Trả lời của bác sĩ

11:20:22 - 08/11/2017 - admin

Xin chào, tôi nghe nói cấy tóc giúp giải quyết vấn đề mọc tóc rất hiệu quả cho những người bị hói. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi cấy tóc là gì, hiệu quả ra sao và thực hiện như thế nào? Tôi xin cảm ơn !

(Nguyễn Hoàng Giang, 46 tuổi, Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của mình tới chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về vấn đề cấy tóc là gì và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy tóc là gì? Hiệu quả ra sao?

Cấy tóc, hay còn gọi là cấy tóc nhân tạo, là phương pháp cấy nang tóc của bản thân khách hàng hoặc nang tóc nhân tạo vào vùng da đầu bị hói. Thực tế, do các nang tóc gần như không có khả năng mọc lại, đây là phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả nhất.

Kĩ thuật này sử dụng các nang tóc khỏe mạnh đã qua chọn lọc kỹ càng cấy vào các vị trí mất tóc sao cho chúng được cố định vào gốc da đầu, sau đó được cơ thể tiếp nhận và phát triển trở lại. Hiệu quả đạt được còn tùy thuộc vào loại nang tóc được sử dụng và độ chính xác của kĩ thuật thực hiện. Thông thường, độ chính xác rơi vào khoảng 50-70%.

Mô tả kĩ thuật cấy tóc

Mô tả kĩ thuật cấy tóc

Hiện nay, nang tóc nhân tạo không còn được sử dụng rộng rãi do khó tương thích và dễ bị cơ thể đào thải, đòi hỏi làm đi làm lại nhiều lần. Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật cấy tóc tự thân. Với kỹ thuật cấy tóc tự thân, bác sĩ sẽ lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, chủ yếu ở vùng có nhiều tóc phía sau đầu rồi sử dụng kính hiển vi chuyên dụng chọn ra những nang tóc có khả năng sống sót cao nhất cấy lại vùng da đầu bị hói.

Do nang tóc được cấy lấy từ khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, tóc sẽ nhanh chóng bám dính vào da đầu, sau đó phát triển tạo ra thân mới, hình thành nên mái tóc dày khỏe mạnh cho khách hàng.

Quy trình cấy tóc

>> Xem thêm: Cách trị rụng tóc

Quy trình cấy tóc được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình trạng tóc và có liệu trình điều trị phù hợp.

Bác sĩ thăm khám trước khi cấy tóc

Bác sĩ thăm khám trước khi cấy tóc

Bước 2: Khoanh vùng khu vực lấy tóc và khu vực cấy tóc rồi vệ sinh, sát khuẩn những khu vực đã đánh dấu.

Bước 3: Lấy gốc tóc ra khỏi da đầu.

Bước 4: Chọn các nang tóc có khả năng sống sót cao qua kính hiển vi.

Bước 5: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân.

Bước 6: Kiểm tra tình trạng da đầu sau khi thực hiện cấy tóc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn để phục vụ cho nhu cầu cấy tóc của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook