Chi phí trị nám da mặt hiện nay bao nhiêu tiền

09:22:12 - 08/09/2017 - admin

Chào bác sĩ! em bị nám đã nhiều năm nay và cũng có điều trị bằng thuốc nhưng không hiểu qua. Nhưng em có nghe nói hiện nay có 1 phương pháp trị nám bằng công nghệ peeling mang lại hiểu qua rất cao. Em có 1 thắc mắc là không biết chi phí điều trị nám bằng phương pháp đó là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. (Thúy Hạnh – Ba Đình, Hà Nội)

Chào bạn Thúy Hạnh cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của bạn cho chúng tôi với câu hỏi chi phí điều trị nám là bao nhiêu thì mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết nhé.

Nám là tình trạng xảy ra nhiều ở chị em có độ tuổi trung niên do sự thay đổi nội tiết cơ thể cũng như sự biến động của thời tiết. Nám thường xuất hiện từng mảng phân bố chủ yếu trên khuôn mặt nên ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cho khuôn mặt. Với 20 năm trong ngành thẩm mỹ, hiểu làn da trắng sáng, đều màu, mịn màng có ý nghĩa quan trọng thế nào đối với nhan sắc của phái nữ hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho site:trinamdamat.com.vn

Suất hiện nám làm cho vẻ đẹp của bạn bị hạn chế

Tùy và từng loại nám, từng công nghệ trị liệu mà Kangnam áp dụng chính sách về giá khác nhau. Cụ thể, chi phí điều trị nám tại Kangnam hiện nay:

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning
6 – 8 60 1,5 – 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7 60 1,5 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám 3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40 2
Điều trị tàn nhang Laser Toning 1 – 2 40 6 – 12

 

Đúng như bạn được biết, với mỗi người sẽ có những mảng nám khác nhau nặng nhẹ. Vì thế mà trị nám sẽ có những mức giá khác nhau. Theo như chúng tôi bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được các bác sĩ tại đó tư vấn cho bạn và phương pháp điều trị cho phù hợp nhất tránh bị chặt chém về mức giá.

Xem thêm : trị nám bằng công nghệ peeling

Khi đến điều trị nám tại KANGNAM, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp tình trạng nám, sau đó các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cũng như liệu trình cụ thể. Với cách điều chỉnh nhiều bước sóng khác nhau, các chuyên gia sẽ giúp điều trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp trên lớp hạ bì, trung bì và thượng bì của da một cách tối đa. Đồng thời sau liệu trình điều trị, nám cũng sẽ bị ngăn chặn tình trạng xuất hiện trở lại.

Kết quả hình ảnh cho site:trinamdamat.com.vn

Công nghệ tiên tiến trị nám tại thẩm mỹ viện kangnam

Một số hình ảnh của khách hàng điều trị nám tại kangnam

Kết quả hình ảnh cho site:trinamdamat.com.vn

Kết quả hình ảnh cho site:trinamdamat.com.vn

Kết quả thực tế khách hàng sau khi điều trị nám tại kangnam

Hi vọng với những thông tin đã giúp bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc của bạn về chi phí điều trị nám. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đên với thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ tại đó tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : trị nám có hết không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook