Chi phí trị sẹo bằng laser tại Kangnam là bao nhiêu ?

10:05:01 - 22/11/2017 - admin

Chi phí điều trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu tiền? Đây chính là một trong những chủ đề khá sôi nổi mà thẩm mỹ viện Kangnam nhận được trong suốt thời gian vừa qua? Để giải đáp những câu hỏi này cho khách hàng, thì ban tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời câu hỏi “chi phí trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu tiền” qua bài viết dưới đây.

Băn khoăn chi phí trị sẹo lõm bằng laser giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên với phương pháp điều trị sẹo bằng laser và mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp trị sẹo bằng laser lại đòi hỏi những chuyên môn kỹ thuật cao chỉ có thể thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản ở nước ngoài mới có thể sử dụng được hết tính năng và công dụng mà máy laser này đem lại. Do vậy, mức chi phí điều trị sẹo bằng laser có mức tiền khá cao.

Do vậy, đi cùng với việc lựa chọn các cơ sở có chi phí trị sẹo bằng laser giá rẻ thì yếu tố chất lượng dịch vụ cần được đảm bảo nhằm đem lại hiệu quả điều trị là tốt nhất. Vì thế, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ trị sẹo bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, được cấp chứng chỉ hành nghề của bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn cho làn da và hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Vậy chi phí điều trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo tại Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ yêu mến của giới chị em.

Chi phí điều trị sẹo bằng laser ở thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Khi trị sẹo tại Kangnam khách hàng chỉ phải bỏ ra mức chi phí trị sẹo bằng laser chỉ với mức giá từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ/1 lần với 2-5 liệu trình tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của vùng bị sẹo. Tuy nhiên, để biết được mức giá chính xác nhất và các chương trình khuyến mại tại thẩm mỹ viện Kangnam.  Bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 1900.6466

Địa chỉ: 38 – Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook