Chi phí trị sẹo lồi là bao nhiêu?

13:17:21 - 23/03/2016 - admin

Câu hỏi!

Sau sinh mổ để lại trên bụng tôi một vết sẹo lồi khá dài. Tôi muốn đi trị sẹo nhưng không biết nên áp dụng phương pháp nào và chi phí trị sẹo lồi là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. (Thu Thủy – Hải Phòng).

Chi phí điều trị sẹo lồi là bao nhiêu? 1

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chữa trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về thắc mắc ” phương pháp và chi phí trị sẹo lồi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi vùng bụng là trường hợp có ở rất nhiều phụ nữ sau sinh mổ, tuy là ở vị trí kín đáo nhưng cũng khiến không ít chị em tự ti và mặc cảm. Để điều trị sẹo lồi bạn có thể áp dụng các biện pháp như là sẹo, phương pháp tiêm và trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D.Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp điều trị bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả triệt để

Chi phí điều trị sẹo lồi là bao nhiêu? 2

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen tác động trực tiếp vào vùng điều trị hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi triệt để nhanh chóng.

Chi phí trị sẹo lồi

Về chi phí trị sẹo lồi còn tùy thuộc vào mức độ và liệu trình thực hiện. Cụ thể mức giá điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng  vi điểm 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cụ thể là:

Thời gian: Thực hiện trong 60 phút Liệu trình kéo dài từ 2-4 lần

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/ lần điều trị)
Trị sẹo lồi 1,5-3

(Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu được Bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp điều trị, tham khảo bảng giá tại đây)

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc phương pháp và chi phí trị sẹo lồi. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook