Chi phí và quy trình của cắt mí mắt Hàn Quốc là như thế nào?

15:13:19 - 17/03/2016 - admin

Tôi có đôi mắt 1 mí bẩm sinh rất nhỏ nên tôi muốn đi thẩm mỹ để cải thiện lắm. Tuy nhiên, bạn bè lại khuyên rằng tôi không nên thẩm mỹ vì chỉ sau 1 thời gian ngắn mí mắt sẽ bị chảy xệ nên tôi cảm thấy băn khoăn lắm. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có nên nên phau thuat cat mi mat tren không ạ? Chi phí và cách thực hiện của phương pháp này thế nào ạ? (Hương Lan – Hà Nội)

444

Kết quả cắt mí mắt tại Kangnam

 Trả lời.

Chào bạn Hương Lan,

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau ạ:

Cắt mí mắt là phương pháp mới giúp tạo mắt hai mí rõ ràng. Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, cũng không tốn quá nhiều thời gian. Điểm đặc biệt, cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa kết hợp tạo mắt 2 mí đều đẹp với kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Quá trình cắt mí mắt được tiến hành như sau:

– Trước tiên, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản trước khi bác sĩ tiến hành thủ thuật để xác định tình trạng da thừa mí mắt.

– Sau đó bác sĩ xác định mí mắt hai bên sao cho cân đối, hài hoà với khuôn mặt của bạn.

– Tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện cắt mí với dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức dưới da mí trên xuống sụn mi, vì thế khi mở mắt sụn mi được nâng lên, nhưng vị trí đính không thay đổi sẽ tạo thành mí (nếp da) rõ ràng và tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ.

– Khâu kín vết cắt và tái khám sau thẩm mỹ mắt đẹp

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp cắt mí mắt với chi phí hợp lý cho khách hàng lựa chọn:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: 7 triệu

– Cắt mí mắt Kangnam Eyelid: 9 triệu

Lưu ý:

Sau khí cắt mí mắt, mí mắt của bạn sẽ bị sưng nề nhẹ trong khoảng 1-2 ngày, hầu hết không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn xin đẹp.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook