Chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên nhờ massage tại nhà

16:56:23 - 29/10/2016 - admin

Rất nhiều chị em quan tâm đến cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà vì ai cũng mong muốn chiếc mũi mình đẹp và thon gọn hơn. Đừng bỏ qua những chia sẻ quý báu dưới đây hướng dẫn bạn cách làm mũi cao tự nhiên nhờ việc massage đơn giản tại nhà mỗi ngày. Cùng áp dụng và cải thiện chiếc mũi của mình nhé!

Chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên nhờ massage tại nhà

Chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên nhờ massage tại nhà

>> nâng mũi sử dụng được bao lâu

Cách làm mũi cao tự nhiên từ việc massage dưới đây:

Với thủ thuật massage ngay sau đây có thể giúp bạn nâng sống mũi đẹp tự nhiên một cách rất đơn giản. Tuy nhiên cách làm mũi cao tự nhiên như này đòi hỏi sự kiên trì và thời gian lâu dài.

– Thực hiện: Dùng hai ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, đặt một ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó vừa nhấn vào trong vừa đẩy lên trên theo hướng đầu mũi. Lặp lại thao tác này nhiều lần, làm thường xuyên trong một ngày.

– Đối với phần sông mũi lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy. Đồng thời áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi. Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong đầu mũi xuống, vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Với chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên bằng việc massage ở trên dường như hiệu quả của nó tương đối giới hạn, để sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn với thời gian mà bạn hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian thực hiện như massage cho mũi bằng phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại hàn quốc. Chỉ có công nghệ mới là cách làm mũi thon gọn an toàn và nhanh chóng.

Bạn đang có nhu cầu muốn nâng mũi hãy gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được gặp gỡ các chuyên gia tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết chi tiết hơn về công nghệ hiện đại nhé. 

>>>Xem thêm:  nang mui co dau khong

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook