Chia Sẻ Cho Chị Em Kế hoạch Ăn kiêng Để Giảm Bụng Fat Hiệu Qủa

13:50:30 - 02/11/2017 - admin

Dưới đây là một vài lựa chọn thức ăn như một kế hoạch ăn kiêng để giảm chất béo bụng. Điều chính ở đây là tập trung vào thực phẩm có hàm lượng chất béo bão hòa đơn (MUFA) cao vì chúng giúp đốt cháy mỡ bụng. Bao gồm các:

>> Xem thêm : cách giảm cân trong 3 ngày

1. Bột yến mạch: Vẫn còn nhiều tranh luận cho dù đó là tốt cho bạn hay không. Nhưng thực tế là bột yến mạch có hương vị tuyệt vời và nó giúp bạn đầy đủ hơn rất nhiều so với bất kỳ thực phẩm khác. Nó cũng chứa đầy chất xơ. Hãy chắc chắn để lựa chọn không cho đồng bằng yến chứ không phải là loại có hương vị, như sau là đầy hương vị nhân tạo và đường.

2. Hạnh nhân: giàu chất béo chưa bão hòa và chứa Vitamin E. Cùng nhau chống lại mỡ bụng và giúp giảm cholesterol.

3. Dầu ô liu: Bất cứ khi nào bạn nấu, hãy cố thêm dầu ôliu. Các hoocmon có trong dầu oliu khiến não bạn nghĩ rằng dạ dày của bạn đã đầy. Bạn thậm chí có thể thử dùng một thìa dầu ô liu 15-20 phút trước bữa tối của bạn để ăn ít hơn.

4. Rau xanh: Bao gồm các loại rau xanh, như cải xoăn, rau diếp và rau bina trong bữa trưa và bữa ăn nhẹ của bạn, để cảm thấy đầy đủ hơn và tránh không cho một thứ gì đó không tốt.

>> Xem thêm : cách giảm mỡ bụng sau sinh

5. Sôcôla đen: Nó chứa đầy kẽm và các chất tốt giúp tăng mức độ no. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang nhận được loại có ít đường và KHÔNG sôcôla sữa.

6. Ít muối: Ngừng bổ sung muối vào thực phẩm của bạn. Hãy thử và thêm ít muối trong khi nấu. Tiêu thụ nhiều muối có thể làm cơ thể bạn giữ lại nước và sưng lên dạ dày.

7. Bơ: Quả này chứa đầy MUFA và có chứa beta-sitosterol cao giúp chống lại mỡ bụng. Cố gắng thêm nhiều trái cây này trong bữa sáng của bạn và trong salad của bạn để chứng khoán theo lợi ích của nó.

8. Chuối: Nó giúp cơ thể của bạn thoát khỏi nước thừa. Số lượng kali tăng trong cơ thể bạn sẽ giúp bạn cân bằng lượng natri. Nó cũng giúp làm sạch ra thêm chất lỏng, do đó làm giảm các bụng dãn.

9. Sữa chua: Ăn sữa chua thông thường hoặc sữa chua Hy Lạp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn lành mạnh trong bụng của chúng ta và loại bỏ tất cả các vi khuẩn và các vấn đề khác gây ra đầy bụng, do đó làm cho bạn một dạ dày phẳng hơn.

>>Xem thêm :  cách giảm mỡ đùi

10. Berries: Chúng rất giàu chất xơ và là một món ăn nhẹ ngon. Các chất chống oxy hoá có trong quả dâu giúp cải thiện lưu lượng máu và giúp bạn giảm thêm mỡ bụng.

Cách tốt nhất để giảm mỡ bụng và để cải thiện sức khoẻ tổng thể là để giữ một mắt về những gì bạn ăn. Lên kế hoạch bữa ăn của bạn trước và thử tự nấu chúng. Ăn điền của bạn nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không ăn quá nhiều. Thời gian tốt nhất để dừng ăn là khi bạn cảm thấy gần như đầy đủ và chỉ một chút đói còn lại.

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook