Chia sẻ của bạn gái sau bấm mí mắt tại Kangnam

16:08:10 - 01/04/2016 - admin

Đã từng mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một địa chỉ bấm mí mắt đẹp, an toàn để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Và cuối cùng mình lựa chọn Kangnam và dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes khiến mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ nơi đây. – Kim Hồng chia sẻ.

Đôi mắt đẹp đầy sức mê hoặc

Vì mặc cảm với đôi mắt “ti hí mắt lươn”, mình ngại ngần khi tham gia vào các cuộc tán gẫu cùng bạn bè. Quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt híp, mình đã thận trọng lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, tìm hiểu qua nhiều nguồn tin. “Nhìn bạn bè ai cũng rạng rỡ, xinh xắn nhiều lúc thấy tủi thân  lắm. Có hỏi ý kiến nhiều bạn hay đi làm đẹp và thông tin trên mạng internet thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị làm đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất nên mình đã lựa chọn dịch vụ tại đây” – cô cho hay.

Đăng ký dịch vụ tại Kangnam, Kim Hồng được các bác sĩ thăm khám hiện trạng mí mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau tiểu phẫu nhanh chóng, cô cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ “cửa sổ tâm hồn”. Hơn thế nữa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây khiến cô cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Kim Hồng chia sẻ: “Các bác sĩ rất chu đáo, phẫu thuật được thiện hiện nhẹ nhàng và không hề đau rát hay khó chịu như mình vẫn nghĩ. Đôi mắt một mí nhỏ tí của mình được nhanh chóng thay thế bằng đôi mắt to tròn tự nhiên, nhìn rất sắc nét và hài hòa. Cảm ơn các bác sĩ Kangnam rất nhiều“.

Không chỉ riêng Kim Hồng, hàng nghìn khách hàng cũng đã từng trải nghiệm thành công dịch vụ bấm mí cũng như các dịch vụ tân trang nhan sắc khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi thao tác đảm bảo chuẩn xác, an toàn.

Quy trình bấm mí vô trùng khép kín được tiến hành hết sức khéo léo. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học luồn nội soi và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhất cho mọi khách hàng. Gọi ngay đến số máy: 1900 6450 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.6466 để được cung cấp mọi thông tin cần thiết và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook