Chia sẻ thông tin độn cằm có được vĩnh viễn không?

11:19:00 - 05/12/2017 - admin

Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em là Phương, 22 tuổi, hiện tại em đang có nhu cầu muốn độn cằm nhưng không biết liệu độn cằm có được vĩnh viễn không. Rất mon nhận được câu trả lời sớm nhất từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Trả lời : Chào bạn Phương

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những yếu tố quyết định kết quả độn cằm có vĩnh viễn không

Khuôn mặt v line chuẩn của chị em phụ nữ

Đầu tiên, bạn phải quan tâm tới chất liệu độn cằm, đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì hình dáng cho chiếc cằm của bạn. Nếu bạn sử dụng các chất liệu độn cằm có chất lượng tốt, được kiểm định an toàn, và kiểm chứng của Bộ Y Tế thì thời gian sử dụng và duy trì sẽ lâu bền,an toàn hơn so với khi bạn sử dụng chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Hiện nay, tại Kangnam đang sử dụng hai chất liệu độn phổ biến đó là sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, sụn tự thân.Theo đánh giá của các chuyên gia từ Hàn Quốc, việc sử dụng sụn tự thân sẽ cho kết quả duy trì độn cằm được lâu hơn so với dùng sụn nhân tạo.

Thứ hai, phụ thuộc vào độ tương thích của cơ thể với chất liệu độn. Với mỗi chất liệu độn, nó sẽ có độ tương thích với cơ thể khác nhau và sẽ ảnh hưởng tới sự duy trì của cằm độn sẽ khác nhau. Những khách hàng có cơ thể tương thích với chất liệu độn, không gây ra hiệu ứng đào thải thì sẽ duy trì được lâu dài hơn so với những khách hàng có độ tương thích thấp.

Thứ 3, phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Việc bạn có thể duy trì được kết quả độn cằm được lâu bền hay không cũng phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ đó. Các bác sĩ giỏi có tay nghề cao sẽ đảm bảo phẫu thuật độn cằm được định hình chính xác, chắc chắn và không bị lệch sau phẫu thuật.

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, để có thể duy trì được kết quả lâu nhất, bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc cằm độn sao cho thật phù hợp, tránh các va đập mạnh xảy ra với cằm và khuôn mặt của mình.

Độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

don cam co duoc vinh vien khong

Khuôn mặt thanh thoát hơn sau khi độn cằm 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là đơn vị số 1 trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay khi đã thực hiện thành công hàng loạt ca phẫu thuật khó, đòi hỏi phải có trình độ của quốc tế.  Phẫu thuật độn cằm tại Kangnam chỉ là một ca phẫu thuật đơn giản nên sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi tới Kangnam, chúng tôi sẽ cam kết mang tới cho bạn một chiếc cằm v line đạp tự nhiên, thon gọn phù hợp với khuôn mặt và tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ Á Đông và thời gian duy trì kết quả lâu dài.

>>>>>> Mời bạn xem thêm  : phau thuat don cam co hieu qua khong

Như vậy, với những thông tin tôi cung cấp ở trên, hi vọng bạn phương đã có thể hiểu được phần nào thắc mắc của mình. Để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất, mời bạn hãy tơi trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để có thể nhận được nhưng lời tư vấn từ các chuyên gia miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook