Dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D

15:29:16 - 16/12/2015 - admin

Không những chỉ liên quan đến vấn đề hình thức, chiếc mũi theo nhân tướng học phương đông còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vượng khí và tài lộc. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lẫn lộc đều được thăng hoa. Chính vì vậy mà công nghệ nâng mũi S line 3D ngày càng được nhiều người tin tưởng và tìm đến.

chiec-mui-cao-dep-tu-nhien-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Mơ ước được sở hữu chiếc mũi thon gọn là xu hướng chung

Có thể nói khoảng 10 năm trở lại đây làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập ồ ạt vào Việt Nam tạo nên một làn sóng hâm mộ và yêu thích dữ dội. Bên cạnh những bộ phim, ca khúc hấp dẫn, ấn tượng sâu đậm hơn cả là dàn idol xinh như mộng xuất hiện trên màn ảnh. Cũng chính từ đó mơ ước được sở hữu chiếc mũi thon gọn, đôi mắt biết nói như các thần tượng của mình trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cũng chính từ đó, công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc  đã du nhập vào Việt Nam và ngày càng trở thành trào lưu mạnh mẽ.

chiec-mui-cao-dep-tu-nhien-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân nên không để xảy ra các biến chứng

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân nên không để xảy ra các biến chứng liên quan đến chất liệu độn như: dị ứng chất liệu, xô lệch chất liệu khiến mũi bị lệch dáng, lộ chất liệu, bóng đỏ ở đầu mũi…

Theo bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện dáng mũi được hàng nghìn người lựa chọn nhờ hiệu quả và tính an toàn vượt trội.

chiec-mui-cao-dep-tu-nhien-nho-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn

Một ưu điểm khác của phương pháp nâng mũi S-line 3D là việc sử dụng kỹ thuật 3D để xác định kích thước, tỷ lệ, đo vẽ các khuyết điểm của mũi và thực hiện điều chỉnh mũi bằng phần mềm công nghệ trước khi thực hiện nên giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, chính xác.

Nếu bạn cũng đang mặc cảm với dáng mũi của mình, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cùng chuyên môn vững, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong ước.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook