Chiêu độc giúp tẩy lông nách nhanh gọn mà không để lại vết thâm

22:21:17 - 05/05/2015 - admin

Đã có rất nhiều chị em tham phiền vì sau khi tự tẩy lông nách tại nhà, lông thì có đi nhưng những vết thâm thì ở lại vùng da dưới cánh tay gây nên tình trạng mất thẩm mỹ khiến chị em rất tự ti. Vậy làm sao vừa tẩy lông nách hiệu quả vừa không để lại vết thâm? Bài toàn này sẽ được nhanh chóng giải đáp với những chia sẻ sau đây.

Nguyên nhân vùng nách bị đen khi nhổ

chieu-doc-giup-tay-long-nach-nhanh-gon-ma-khong-de-lai-vet-tham

Việc nhổ lông nách sẽ đẩ lại những vết thâm mất thẩm mỹ trên vùng da dưới cánh tay của bạn

Lúc bạn loại bỏ lông bằng dao cạo râu hay nhổ bằng nhíp, thì lỗ chân lông tại vùng nách ngày càng nở to, lông mọc lại nhanh, đậm màu và cứng hơn, nguy hiểm nhất là những vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập gây ra tình trạng viêm nhiễm làm tắc nghẽn lỗ chân lông, lông mọc ngược vào trong rất ngứa ngáy, khó chịu.Vì lông sẽ mọc đậm màu hơn sau vài lần cạo hoặc nhổ do vậy mà vùng nách cũng trở nên sậm màu hơn nhất là những vết đen li ti sần sùi như da gà được hình thành dưới bề mặt của da.

Tẩy lông nách tại nhà 

Bột nghệ và sữa tươi

chieu-doc-giup-tay-long-nach-nhanh-gon-ma-khong-de-lai-vet-tham

Cách tẩy lông nách bằng bột nghệ và sữa tươi

Trộn đều hỗn hợp bột nghệ và sữa tươi sau đó bôi đều lên da cần điều trị. Lấy miếng dán lông đặt lên hỗn hợp và miết mạnh lên da. Để nguyên trong vòng 5 phút thì giật mạnh miếng dán theo chiều lông mọc. Đây chính là cách triệt lông tại nhà nhanh chóng.

chieu-doc-giup-tay-long-nach-nhanh-gon-ma-khong-de-lai-vet-tham

Cách tẩy lông nách bằng bơ

Ta dùng bơ, bôi một lớp lên vùng da dưới cánh tay. Dùng giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ tạo độ liên kết giữa bơ và lông. Sau đó, bạn lột miếng giấy đó ra ngược với chiều mọc của lông bằng một động tác nhanh gọn. Sau đó rửa sạch với sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da. Chỉ với phương pháp đơn giản này, bạn đã loại bỏ được những vùng rậm đáng ghét dưới cánh tay, thỏa sức diện đồ theo sở thích của mình.

Ngoài ra, để tẩy lông nách hiệu quả triệt để mà không để lại vết thâm hay gây tổn thương trên da, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook