Chiêu tẩy lông nách bằng thảo dược không gây đau rát

23:06:17 - 03/01/2015 - admin

Hãy gạt những chiếc nhíp hay kem tẩy lông nách gây dau rát sang một bên và thử áp dụng tuyệt chiêu tẩy lông nách bằng thảo dược mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Không chỉ hiệu quả mà phương pháp này còn rất an toàn và thân thiện với làn da dưới cánh tay có phần nhạy cảm của bạn.

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược

chieu tay long nach bang thao duoc khong gay dau rat

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược

– Đầu tiên bạn hãy đun sôi khoảng nửa cốc nước lọc. Khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, cho thêm 2 muỗng nước trái cây tươi, nước cốt 1 quả chanh và 1/2 chén trà hoa cúc. Đun sôi nhỏ lửa và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp màu nâu vàng và mịn thì tắt bếp, đổ ra bát để nguội dần và bắt đầu sử dụng để làm sáp tẩy lông.

– Lấy thìa gỗ quết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, lấy vải sạch ấn chặt sau 45 giây rùi giật mạnh và nhanh tay, lông sẽ được loại bỏ.

Cách waxing bằng thảo dược này với một số người có thể đó là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhưng cũng có người với làn da nhạy cảm sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất để áp dụng triệt lông. Do dó, để tẩy lông được triệt để và an toàn nhất các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ New E-light.

Tẩy lông nách an toàn, hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

chieu tay long nach bang thao duoc khong gay dau rat

New E-light là công nghệ tẩy lông nách được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao

Với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt tiêu mọi sợi lông từ gốc đến ngọn. Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào da, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến lông bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Tiếp tục, ánh sáng New E-light sẽ nằm sâu trong da khoảng 3 tuần để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đế sợi lông. Khi sợi lông không được hấp thụ các dưỡng chất sẽ không có cơ hội mọc trở lại. Vì vậy chỉ sau liệu trình tẩy lông nách ngắn, lông vùng nách được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hơn nữa, New E-light sẽ khiến các chị em cảm thấy hài lòng bởi khả năng tẩy lông nách rất nhẹ nhàng, nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook