Cho hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

00:38:09 - 04/06/2016 - admin

Nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 gợi cảm, quyến rũ mà không để lại sẹo. Vậy, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 gợi cảm, quyến rũ mà không để lại sẹo. Vậy, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nếu như phương pháp nâng ngực cổ điển chủ yếu dùng  tay và dụng cụ chuyên dụng để bóc tách khoang ngực để đặt túi độn và bên trong khoang ngực qua nếp lằn vú hoặc quầng vú thì phương pháp nâng ngực nội soi sẽ sử dụng thiết bị nội soi – công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ có gắn đầu camera siêu nhỏ để phóng đại các cấu trúc bên trong vùng ngực trực tiếp lên màn hình nhờ đó mà việc bóc tách, tạo khoang và đặt túi ngực được chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phương pháp này sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực qua đường rạch nhỏ khoảng 2cm -3cm dưới nếp gấp nách hoặc rốn không gây đau, không để lại sẹo và an toàn.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nâng ngực nội soi hiện là phương pháp được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều chị em quan tâm. Vậy, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều chị em. Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu túi độn ngực, chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp khách hàng, tay nghề của bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng ngực.

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có điều kiện về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ…khác nhau, vì thế chi phí nâng ngực cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhẹ. Tại thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 3500USD.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực tròn đầy, mềm mại và tự nhiên như thật.

Chất liệu túi nâng ngực mà thẩm mỹ Kangnam sử dụng là những chất liệu đã được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của chúng tôi cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và an toàn.

Với những gì mà chúng tôi có, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng không chỉ với dịch vụ nâng ngực nội soi mà là tất cả mọi dịch vụ mà chúng tôi thực hiện. Đến với thẩm mỹ Kangnam chắn chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng và không hề cảm thấy tiếc tiền khi đặt sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook