Nên đi chữa cười hở lợi ở đâu uy tín, chất lượng?

11:06:58 - 27/11/2017 - admin

Cười hở lợi là một trong những nguyên nhân chính của sự mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, chữa cười hở lợi ở đâu cho an toàn, và hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều người. Hiểu được mối băn khoăn đó, bài viết sẽ chia sẻ những lời khuyên của chuyên gia để các bạn chọn được một địa chỉ thực hiện cho hiệu quả.

Cười hở lợi là tình trạng nướu hay lợi bị hở ra quá 3mm khi cười. Tuy không gây ra nhiều tác hại trong cuộc sống, cười hở lợi khiến cho những người gặp phải thấy mất tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp. VÌ thế, nhu cầu chữa cười hở lợi ngày càng tăng cao trong cuộc sống hiện đại.

Trước khi tìm hiểu nên chữa cười ở lợi ở đâu, chúng ta hãy cùng xem những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng cười hở lợi nhé. Về cơ bản, có hai nhóm nguyên nhân chính là nguyên nhân bẩm sinh và nguyên nhân phát sinh. Thông thường, những yếu tố như nướu quá dày hoặc quá nhiều; do trường lực cơ vành môi quá lớn dẫn đến đường vành môi đẩy lên quá cao hay xương hàm trên bị hô và xương ổ răng quá dày đều là những nguyên nhân bẩm sinh gây nên cười hở lợi. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tác nhân vật lý và sinh hóa từ bên ngoài như: tại nạn, dùng thuốc sai phương pháp, .v.v. cũng có thể gây nên những tình trạng trên.

Chữa cười hở lợi bằng cách nào?

Với các công nghệ hiện đại, chữa cười hở lợi được chia làm 2 phương pháp chính đó là chữa cười hở lợi không phẫu thuật và phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng. Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì. Ngược lại với đó, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

Khắc phục được nhược điểm của hai cách trên, phẫu thuật cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian, lại có được kết quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi cho kết quả vĩnh viễn

Thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường rạch nhỏ trong khoang miệng và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lại không cần lo chữa cười hở lợi có an toàn không.

Vậy nên chữa cười hở lợi ở đâu để có được kết quả như ý?

Địa chỉ nào chữa cười hở lợi an toàn và hiệu quả?

Dù là phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, bạn cũng không nên chủ quan với những điều kiện đảm bảo an toàn trong điều trị cười hở lợi, cần xác định rõ những tiêu chí để trả lời câu hỏi chữa cười hở lợi ở đâu. Trước tiên, một cơ sở đảm bảo an toàn cần được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Ngoài ra, các bạn cũng nên quan tâm đến cơ sở vật chất, kỹ thuật tại cơ sở đó. Máy móc được đầu tư mới, hiện đại mới có thể đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao hơn, giảm thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, sự tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng là một điều đáng lưu tâm bởi nó phản ánh tính trách nhiệm của cơ sở này đối với khách hàng.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mà chị em cần lưu tâm là chất lượng tay nghề, trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ do bác sĩ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến kết quả thẩm mỹ của chị em. Tất cả những yếu tố này sẽ được phản ánh qua lời phản hồi củ những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ và đánh giá của những chuyên gia trong nghề.

Nếu chị em vẫn còn băn khoăn về một địa chỉ uy tín, lời khuyên của các chuyên gia là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được các chuyên gia khuyến nghị cho các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS về mọi điều kiện an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ chữa cười hở lợi và nhận được đánh giá rất cao của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó,bạn cũng không cần lo chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi chi phí đều được tính toán sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ  mà Kangnam cung cấp và nhu cầu của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CƠ sở vật chất bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Vậy, bạn có còn băn khoăn nên chữa cười hở lợi ở đâu nữa không? Chuyên gia khuyên bạn nên đi đến khoảng 3 – 5 cơ sở để nhận được tư vấn và có so sánh tương quan giữa các cơ sở và chọn ra nơi phù hợp nhất với mình. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook