Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả tại Kangnam

20:47:33 - 20/06/2016 - admin

Sụp mí bẩm sinh là một trong những hiện tượng gây tác động không nhỏ đến thị lực của mắt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện tượng này chiếm đến 75% các hiện trạng sụp mí mắt thông thường và khiến cho khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi, kém tinh anh. Chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng này.

 

cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội 1

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ kéo theo sự đời của kỹ thuật chữa sụp mí hiện đại. Đây tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng thị lực nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người nắm vững kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Chị Huyền Trang (kế toán công ty xây dựng ở Hà Nội) cho hay: “Con gái bị sụp mí bẩm sinh nên thị lực của cháu không được tinh anh như bạn bè. Tôi có lên các diễn đàn làm mẹ tham khảo ý kiến về bác sĩ chữa sụp mí bẩm sinh an toàn thì được mọi người giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và giờ cháu đã phẫu thuật được 2 tuần, đôi mắt nhìn to tròn và rạng rỡ hơn rất nhiều, vợ chồng tôi rất vui”.

Quả thật, với sự đánh giá cao của các khách hàng, Kangnam vẫn là cái tên được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn và sẵn sàng giới thiệu cho nhau khi có nhu cầu. Các bác sĩ tại đây không chỉ tay nghề chuyên môn giỏi mà còn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi băn khoăn, lo lắng mà khách hàng của mình đang gặp phải. Từ đó tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Với phương pháp phẫu thuật sụp mí, khách hàng sẽ được thăm khám xác định mức độ sụp mí trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi đo vẽ mức độ cần nâng mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và tiến hành khéo léo thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ sẽ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo nếp mí tự nhiên, không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Là người đã từng trải nghiệm phương pháp chữa sụp mí tại Kangnam, bạn Minh Quân (sinh viên Đại học Bách Khoa) chia sẻ: “Được bạn bè giới thiệu, em quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cải thiện đôi mắt sụp mí nhìn rất mệt mỏi của mình. Và điều đầu tiên làm em hài lòng là phong cách phục vụ tận tâm, nhẹ nhàng hết sức của các bác sĩ, ya tá, điều dưỡng viên tại đây. Em được hướng dẫn kỹ lưỡng nên phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, thoải mái. Được chỉ dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ nên đôi mắt em phục hồi rất nhanh, giờ mới được 1 tuần mà nhìn đã hoàn toàn khác biệt, nhìn rất tự nhiên và có chiều sâu nữa, cảm ơn bác sĩ Kangnam nhiều”.

Mọi khách hàng bị sụp mí cũng có thể có được niềm vui như trên đây nếu đăng ký phẫu thuật chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn giải pháp làm đẹp an toàn và tiến hành tân trang “cửa sổ tâm hồn” giúp ánh nhìn của mỗi khách hàng trở nên rạng rỡ, sáng khỏe hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook