Chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giải đáp chuyên gia

15:23:13 - 17/12/2015 - admin

Sắp đi du học nên em muốn tranh thủ đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt sụp mí bẩm sinh của mình.  Xin bác sĩ Kangnam cho em biết phẫu thuật sụp mí bao lâu thì lành và chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền ạ?

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: phẫu thuật sụp mí bao lâu thì lành và chi phí có đắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng: từ 7 – 10 ngày.
Lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ sụp mí và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau khi kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đường mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo.
Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là: 6-9 triệu đồng, nhưng với rất nhiều chương trình khuyến mãi đang được áp dụng thì bạn Thu Quyên hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi. Liên hệ trực tiếp với Kangnam để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhanh chóng nhất. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook