Chữa trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional hiện đại nhất 2017

11:02:33 - 25/02/2017 - admin

Chào bác sĩ, mấy năm gần đây tôi thấy xuất hiện mụn thịt ở cổ và chúng lân dần ra ngày càng nhiều. Tôi đã thử một vài phương pháp nhưng cũng chỉ được một vài thời gian. Tôi được biết được một vài người bạn giới thiệu trị mụn thịt bằng công nghệ Laser C02 Fractional. Tôi thắc mắc không biết phương pháp chữa trị mụn thịt Laser C02 Fractional hiện đại nhất 2017 hay không? (Thu Hằng – Vĩnh Phúc)

Trả lời:
Chào Thu Hằng !

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phương pháp chữa trị mụn thịt Laser C02 Fractional hiện đại nhất 2017 hay không?” Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những đốm mụn thịt lại làm mất thẩm mỹ, tạo tâm lý tự ti mặc cảm cho người mắc phải. Hiện nay, để cách chữa trị mụn thịt ở cổ cách bạn nên tìm đến những công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới.

Xin giới thiệu với bạn công nghệ Fractional CO2 Laser – giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong việc điều trị mụn thịt, đang được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chứng nhận công nghệ Fractional CO2 Laser đem lại hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe.

Công nghệ Laser C02 Fractional là cach chua mun thit o mat

Hiện nay, công nghệ Laser C02 Fractional là cach chua mun thit o mat, ở cổ đem lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da. Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, chữa mụn thịt ở cổ với Laser C02 Fractional đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trở thành phương pháp ưu việt nhất 2016

Với bước sóng 10600nm Laser C02 Fractional tác động sâu vào da giúp loại bỏ hoàn toàn nhân mụn thịt mà không gây tổn thương cho vùng da bên cạnh. Đồng thời đem lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ nhờ thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì.

Trước và sau khi trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Hình ảnh chữa trị mụn thịt ở cổ trước và sau điều trị tại BVTM Kangnam

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về trị mụn thịt xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook