Chuyên gia giải đáp phẫu thuật nâng mong nội soi giá bao nhiêu tiền

11:57:10 - 16/08/2017 - admin

Chào bác sĩ , bác sĩ cho em hỏi hiện nay nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền ạ em đang muốn đi nâng mông để cải thiện vòng 3 của em nhưng em không biết giá bao nhiêu tiền . Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. ( Nguyễn Hoa – Hưng Yên )

Chào bạn Hoa cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho chúng tôi với câu hỏi nâng mông nọi soi giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin được cập nhật bản giá mới nhất tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Cập nhật nhanh giá phẫu thuật nâng mông hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng hai loại chất liệu được kiểm định an toàn, CAM KẾT mang đến vòng 3 chuẩn đẹp tự nhiên với mức giá phẫu thuật nâng mông hợp lý.
DỊCH VỤ NÂNG MÔNG CHI PHÍ NÂNG MÔNG THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mông bằng mỡ tự thân
3.000 USD
180 phút
Nâng mông nội soi bằng túi độn
3.500 USD
120 – 150 phút
 
Tuy nhiên, đứng trước ý định thẩm mỹ, chị em thường đặt ra câu hỏi là chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền? Để hiểu rõ hơn về giá cả của dịch vụ này, chúng ta cần phải tìm hiểu sâu sắc những vấn đề sau đây:
Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông cho đôi mông căng tròn

Ai nên phẫu thuật độn mông?
Theo các Bác sĩ của Phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, phương pháp phẫu thuật độn mông phù hợp với các trường hợp:
  • Cơ mông không phát triển
  • Thiếu mỡ vùng mông
  • Mong muốn tạo vòng mông đẹp hơn
Những trường hợp này sẽ được giải quyết bằng các phương pháp phẫu thuậtnâng mông hiện đại. Tiếp theo, chúng ta cùng nhau bàn về kỹ thuật nâng mông nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng mông

Khiếm khuyết vòng 3 của mỗi người mỗi khác. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám  và xác định tình trạng khuôn mông của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp, bao gồm:
Phẫu thuật cấy mỡ tự thân
Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa như bụng, đùi,…trên cơ thể khách hàng, rồi đưa vào máy chiết lọc ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe. Sau đó, Bác sĩ dùng tiêm chuyên dụng đưa phần mỡ này vào vùng dưới da mông.
Phẫu thuật nội soi
Kỹ thuật này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc muốn độn mông thêm cho đẹp.
Việc sử dụng túi độn mông chất liệu silicon sinh học định hình với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ của phương pháp độn mông bằng mỡ tự thân giữ được lâu, ổn định sau phẫu thuật.
Kết quả hình ảnh cho site:nangmongnoisoi.vn phẫu thuật nâng mông nội soi

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mông nọi soi


Chăm sóc sau phẫu thuật độn mông
Sau phẫu thuật nâng mông nếu bạn chăm sóc cẩn thận, vết mổ sẽ nhanh chóng hồi phục. Dưới đây là hướng dẫn của Bác sĩ, các bạn hãy nghiêm túc thực hiện để có kết quả tốt:
  • Bạn phải nằm sấp trong 3 ngày đầu
  • Sau hai ngày mới được đi lại và sau 10 ngày thì có thể ngồi ở ghế mềm
  • Chăm chỉ mang đai cố định (nếu áp dụng phương pháp nội soi) trong 3 tuần
  • Sau 2 tháng có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng.
Đó là những kiến thức chuyên sâu về phương pháp độn mông. Bây giờ chúng ta sẽ cùng lật mở chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền?
Hi vọng với nhứng thông tin trên đã phân nào giúp cho bạn về gia nâng mông nọi soi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook