Trị rụng tóc sinh học có tốt không? Chuyên gia tư vấn chi tiết

11:42:20 - 21/11/2017 - admin

Bác sĩ cho em hỏi trị rụng tóc sinh học có tốt không? Thời gian gần đây, do sử dụng nhiều thuốc tránh thai nên tóc em bị rụng nhiều. Em đã thử đủ mọi cách để mong khắc phục được tình trạng này nhưng đều không mang lại hiệu quả.

(Hồng Hà – Bắc Cạn)

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trị rụng tóc sinh học có tốt không của bạn Hồng Hà như sau:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là gì ?

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra các kích thích xung điện từ, giúp nhanh chóng mở 650 đến 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong 2 giây, tạo nên vòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Các tế bào sinh học để tạo dưỡng chất nuôi nang tóc mọc dài ra được chiết tách từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

trị rụng tóc sinh học

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc sinh học có tốt không ?

>>> Xem thêm: trị rụng tóc có đắt không

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ công nghệ sinh học trị rụng tóc sinh học có tốt không chúng ta cần phải chú ý nhiều nhất tới những hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại.

Tóc mọc trở lại dài và chắc khoẻ

Dưỡng chất được chiết tách từ chính tiểu cầu trong máu khách hàng kích thích khả năng mọc tóc, sản sinh collagen. Do đó, mái tóc khi mọc lại sẽ trở nên dày và chắc khỏe hơn.

Trị rụng tóc sinh học

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được cấp chứng chỉ an toàn từ cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm FDA, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được áp dụng ở  nhiều quốc gia trên thế giới… Do dưỡng chất được lấy từ cơ thể khách hàng, nguy cơ kích ứng, đào thải là gần như bằng không.

Kết quả duy trì lâu dài

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

Không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Do không tác động dao kéo, khách hàng không cần lo lắng chữa rụng tóc nghĩ dưỡng có lâu không mà có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Những thông tin dưới đây có giúp bạn không còn lo lắng trị rụng tóc sinh học có tốt không nữa không? Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook