Có cách nào chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất hiện nay?

16:05:21 - 26/04/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh nên đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ, kể cả khi cười. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất !

(Kim Anh – Hà Nội)

nang-mui-cau-truc21

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Sụp mí là hiện tượng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể do bẩm sinh hoặc tác động của thời gian, tuổi tác, môi trường khiến cho vùng cơ mí mắt yếu đi, mất khả năng đàn hồi. Trong đó, nguyên nhân bẩm sinh chiếm tỷ lệ cao nhất, từ 55% đến 75%.

Tình trạng sụp mí gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho mắt bạn lúc nào cũng trong trạng thái lờ đờ, mệt mỏi nên khuôn mặt trở nên già nua và kém rạng rỡ. Bên cạnh đó, mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác. Khi bị sụp, mí mắt sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy. Điều này ảnh hưởng đến khả năng thị lực. Vì vậy, phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp các chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi mắt sụp mí mà đảm bảo không đau, không dao kéo, không sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy…

Khi thực hiện cắt mí mắt theo phương pháp này, trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên bị sụp, đồng thời định hình trước nếp mí mới. Sau đó, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiến hành gây tê nhẹ.Để được thực hiện cắt mí theo đúng quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Với bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì quá trình điều trị được tiền hành nhanh chóng, kéo dài chưa đến một giờ.

Bạn có thể yên tâm sau khi thực hiện phẫu thuật để sở hữu một khuôn mặt rạng rỡ với đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, tươi tắn mà quy trình thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương và chảy máu. Để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp về phương pháp cắt mí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook