Có cách nào xóa xăm một lần hết không? tư vấn xóa xăm

15:04:17 - 19/02/2016 - admin

Cách xóa xăm là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian vừa qua, vậy có cách nào xóa xăm một lần hết không, cách nào xóa xăm hiệu quả cùng tham khảo nhé các bạn!

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng 2

Xóa xăm 1 lần có hết được hình xăm không?

Trước hết xin khẳng định với anh rằng xóa xăm 1 lần không thể hết được hình xăm. Bởi cơ chế thẩm thấu và ăn sâu vào từng lớp trung bì thượng bì của mực xăm. Khi xăm hình, nghệ nhân xăm đã thực hiện đưa mực xăm vào bên trong da bằng thiết bị chuyên dụng khiến mực xăm bám vào da nhiều năm sau đó, thậm chí là cả đời người. Việc xóa bỏ hình xăm không thể trong 1 hay 2 lần là xong được.

Xóa hình xăm tự nhiên tại nhà có xóa hết hình xăm

Cách xóa hình xăm tự nhiên là cách sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà để thực hiện như chanh, muối, hay lô hội… Ngoài ra những vật dụng như đá mài hay vật sắc nhọn cũng được dùng để mài vào da bào mòn bớt đi phần nào mực xăm. Tuy nhiên những cách xóa xăm kể trên chỉ tác động phía bên ngoài mực xăm và phải thực hiện rất nhiều lần, kiên trì trong một khoảng thời gian rất dài thì mực xăm mới có thể phai mờ đi phần nào.

xoa-xam-1-lan-co-het-duoc-hinh-xam-khong-2

Những cách xóa hình xăm tự nhiên thường mang lại hiệu quả chậm

Xóa xăm bằng công nghệ laser

Laser Toning PLus là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, ứng dụng thế hệ xóa tia Laser mới nhất. Tuy nhiên chỉ sau 1 lần xóa xăm thì cũng không thể loai bỏ hết mực xăm được. Bởi vì theo nguyên lý hoạt động của phương pháp này là cách tác động nhiệt lượng từ tia Laser Toning vào trong da dù ít dù nhiều vẫn gây ảnh hưởng tới da của bạn. Sau quá trình xóa xăm đó làn da cần có thời gian để nghỉ ngơi hồi phục.

Laser Toning Plus có ưu điểm xóa xăm nhanh hơn và triệt để hình xăm hơn các cách xóa hình xăm tự nhiên. Các bước sóng dài ngắn trong tia Laser có tác dụng tới sâu các lớp thượng bì > trung bì > hạ bì của da. Sắc tố mực xăm sẽ bị phá bỏ thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết an toàn không bỏ sót.

xoa-xam-1-lan-co-het-duoc-hinh-xam-khong-3

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning Plus

Một liệu trình xóa xăm kéo dài trung bình từ 4 – 6 lần. Mỗi lần xóa xăm cách nhau khoảng 2 tuần và còn tùy theo mức độ phục hồi da và độ đậm nhạt của hình xăm.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook