Nam giới có nên chữa rụng tóc không?

14:41:13 - 08/11/2017 - admin

Trong thời gian gần đây, áp lực công việc khiến tôi bị stress và bị rụng tóc rất nhiều và không có dấu hiệu mọc trở lại. Tôi rất lo lắng và sợ mình sẽ bị hói đầu. Đồng nghiệp nói với tôi điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học ở BVTM Kangnam rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết là đàn ông có nên chữa rụng tóc không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn ! (Xuân Tú, Bắc Ninh)

Trả lời:

Xin chào Xuân Tú!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi có nên chữa rụng tóc không của bạn như sau:

Có nên chữa rụng tóc không không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng bạn Xuân Tú mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các chuyên gia khuyên điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tình trạng rụng tóc và tránh dẫn đến hói đầu.

Có nên chữa rụng tóc không?

Sở dĩ chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học bởi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là công nghệ điều trị rụng tóc tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, đây còn là công nghệ trị rụng tóc an toàn tuyệt đối. Công nghệ sử dụng thiết bị điện di tạo ra kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Từ đó cung cấp các dưỡng chất cho nang tóc, giúp tóc mọc lại chắc khỏe và dày dặn từ bên trong. Trước khi tiến hành điều trị bác sĩ sẽ thực hiện gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn, hoàn toàn thoải mái trong suốt thời gian điều trị. Sau đó, các dưỡng chất được chiết tách từ tiểu cầu trong máu của chính khách hàng sẽ được dùng để truyền vào nang tóc. Do đó nâng cao độ tương thích, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng hay đào thải.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

>> Tham khảo bài viết: trị rụng tóc sinh hoc có bị rụng lại không

Hơn nữa đây còn là phương pháp điều trị rụng tóc không cần phẫu thuật và không có sự tác động của dao kéo, do đó hạn chế tối đa sự xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bạn Xuân Tú có thể hoàn toàn yên tâm và không phải băn khoăn có nên chữa rụng tóc không.

Nam giới có nên chữa rụng tóc không?

Về việc này, chúng tôi xin trả lời con người cho dù nam hay nữ cũng có quyền và có nhu cầu được làm đẹp. Các dịch vụ thẩm mỹ không sinh ra để dành riêng cho phái đẹp mà còn cho cả phải mạnh. Quy trình và công dụng của trị rụng tóc sinh học cho nam và cho nữ hoàn toàn không khác nhau. Trị rụng tóc bằng sinh học mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, đen mượt hoàn hảo. Không có lý do gì để các đấng mày râu không chăm sóc ngoại hình của mình mà trước hết là mái tóc.

Nam giới có nên tri rụng tóc không?

Nam giới có nên chữa rụng tóc không?

Với những thông tin này chúng tôi tin bạn Xuân Tú  đã không còn băn khoăn có nên chữa rụng tóc không và đã có thể tự tin với lựa chọn của mình.
Nếu còn những thắc mắc nào khác c ác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn điều trị thành công!

>> Tham khảo bài viết: tri rung toc het khoang bao nhieu tien

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook