Có nên nhấn mí mắt không? Ý kiến từ chuyên gia

11:28:14 - 29/06/2017 - admin

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đang khá là phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng đã hiểu rõ về thủ thuật này. Đối với những khách hàng mới tiếp cận công nghệ này thì đều mang tâm lý lo ngại về các rủi ro sau khi nhấn mí. Vậy thì có nên nhấn mí mắt không? Dưới góc nhìn chuyên gia, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất.

Khách hàng nhấn mí mắt chia sẻ cảm nhận

Theo 1 cuộc thăm dò thực tế khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với rất nhiều các ý kiến, cảm nhận cũng như phản hồi kết quả sau khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt.

Bạn Thu Thủy đã trải qua ca nhấn mí trong vòng 20 phút thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau khi nhấn mí, đôi mắt của bạn trông to tròn, đẹp long lanh. Cô nàng tự tin chụp ảnh trên facebook cá nhân và nhận được rất nhiều lời tán dương, khen thưởng từ bạn bè  và đồng nghiệp.

Cô nàng đam mê đôi mắt hai mí to đẹp như sao Hàn Quốc giờ đây đã thỏa nguyện mơ ước nhờ vào thủ thuật bấm mí Hàn Quốc. Tự tin với mắt 2 mí mọi nơi mà không cần lệ thuộc vào trang điểm là điều mà cô nàng lâu nay nay không bao giờ dám nghĩ tới.

Vốn là bạn gái nhút nhát, sợ dao kéo nhưng Bích Hường vẫn mạnh dạn đi nhấn mí mắt. Bởi theo bạn, nhấn mí mắt là thủ thuật khá là đơn giản và nhẹ nhàng. Chỉ sau hai ngày, mí mắt đã lành và phục hồi hoàn toàn. Không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, vẫn có thể học tập và sinh hoạt như bình thường.

Có nên nhấn mí mắt không? Ý kiến từ chuyên gia

Tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Louis Trần chia sẻ:

Bấm mí mắt là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc do không giải phẫu nên độ an toàn của thủ thuật này được chúng tôi đánh giá rất cao, ít để lại biến chứng hay rủi ro xảy ra. Một ca nhấn mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút, không can thiệp phẫu thuật nên các bạn có thể ra về ngay sau khi nhấn mí mà không cần phải ở lại bệnh viện. Thời gian bình phục chỉ cần khoảng 2-3 ngày đầu nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Video mô phỏng công nghệ nhấn mí không phẫu thuật

Tại Việt Nam, nếu như bạn muốn làm đẹp đôi mắt bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thì có thể thể tham khảo ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam được xem là đơn vị ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt theo đúng chuẩn Hàn Quốc, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp theo đúng tỉ lệ vàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook