Có nên xóa xăm mí mắt không?

11:51:50 - 01/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Vì theo phong trào nên em cũng đi xăm thử mí mắt. Tuy nhiên sau khi xăm mí mắt xong, em cảm thấy khuôn mặt mình trông rất dữ tợn vì màu mực xăm trông quá lòe loẹt vì vậy em muốn đi xóa xăm. Nhưng em còn lo lắng không biết xóa xăm có gây hại cho mắt không. Vì vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em, có nên xóa xăm mí mắt không ạ. Mong nhận được lời giải đáp sớm từ bác sĩ. (Phương Chi – Hà Nội).

Trả lời

Chi thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn lo lắng của bạn về vấn đề xóa xăm mí mắt chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc bạn tìm đến phương pháp xóa xăm là điều dễ hiểu bởi hình xăm không phù hợp với mình.  Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ, việc xóa xăm mi mắt trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Và công nghệ laser Toning chính là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ trong điều trị xóa xăm triệt để, an toàn, không để lại sẹo.

Có nên xóa xăm mí mắt không 1

Có nên xóa xăm mí mắt không đang được thắc mắc nhiều bạn trẻ

Thường xóa xăm mí mắt đường xăm thường trùng với đường lông mi, rất sát với kết mạc bờ mi. Chính vì vậy, nếu xóa xăm không chính xác sẽ khiến vết mực xăm lúc trước trở nên lem nhem. Nghiêm trọng hơn là có thể gây nên hiện tượng rụng lông mi hoặc khiến laser lọt vào trong mắt.  Các tổ chức mắt như đồng tử, giác mạc.. có thể khiến các tế bào que trong mắt nhạy cảm ánh sáng, gây tổn thương cho mắt nghiêm trọng.

Do đó, việc xóa xăm mí mắt điều quan  trọng là kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cẩn thận để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay được đánh giá là địa chỉ xóa xăm an toàn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào địa chỉ hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhấ.  Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus vượt trội trong điều trị xóa xăm mí mắt. Với công nghệ này đã mang lại những bước thành công lớn giúp Kangnam trở thành địa chỉ xóa xăm uy tín và tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu cùng công nghệ hiện tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Tham khảo thêm: 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook