Có thể xóa hình xăm 3D được không bác sĩ?

17:38:19 - 13/04/2017 - admin

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi có một hình xăm 3D ở vai khá lớn, tôi đang có ý định đi xóa xăm để thay hình xăm mới. Tôi nghe nói hình xăm 3D rất khó xóa phải không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết có thể xóa hình xăm 3D được không? (Mạnh Hùng , Hải Phòng)

Trả lời :
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Về câu hỏi xóa hình xăm 3D của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xóa hình xăm 3D

Xăm hình 3D nghệ thuật là một trào lưu đã có từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới trẻ, Những hình xăm 3D được vẽ một cách tỉ mỉ, cấu trúc và màu mực khá đa dạng chính vì vậy việc xóa hình xăm 3D có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với những hình xăm 2D thông thường .

⇒ tham khảo: cách xóa xăm vùng kín

Nhưng với sự ra đời của công nghệ Laser Toning, công nghệ xóa hình xăm tiến tiến nhất hiện nay bạn hoàn toàn yên tâm rằng có thể xóa hình xăm 3D nhé. Công nghê xóa hình xăm Laser Toning đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vinh dự là đơn vị đầu tiên được chuyển giao và ứng dụng rất thành công phương pháp tiên tiến này trong việc xóa hình xăm một cách triệt để bao gồm cả hình xăm 3D và 2D cho hàng trăm khách hàng.

Công nghệ xóa hình xăm 3D bằng Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm tác động vào các sắc tố mực xăm nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác. Nhằm phá vỡ các liên kết của các màu mực xăm, dần dần chúng vỡ ra và bị hút theo tia laser. Các tia Laser khi chiếu lên da sẽ nhanh chóng phân giải thành vô số tia nhỏ hấp thụ màu mực xăm rồi thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết . Do vậy, hình xăm 3D sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

⇒ xem thêm: xoa xam 1 lan

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook