Collagen – chìa khóa cho mọi biện pháp trẻ hóa làn da

08:12:53 - 21/02/2014 - admin

Một người phụ nữ có thể trông trẻ hơn tuổi thật của mình hoặc già hơn, tất cả đều phụ thuộc vào sự chăm sóc làn da của mỗi người. Và để trẻ hóa làn da, khiến mọi phụ nữ trông trẻ trung hơn, thì collagen thực sự là một thành phần không thể thiếu.

 Đã từng có không ít những câu chuyện về những người phụ nữ đã ngòai 40 nhưng vẫn xinh đẹp, trẻ trung đến chục tuổi. Nhắc đến đây thì hẳn đó đều là mong muốn của moi phụ nữ – mong muốn được trẻ lâu và giữ gìn nét thanh xuân của mình mãi mãi.

collagen chia khoa cho moi bien phap tre hoa lan da

Gìn giữ nét thanh xuân là mong ước của mọi phụ nữ

Ngay từ thời trung cổ, những người phụ nữ quyền lực đã tự tìm mọi cách để trẻ lâu, trường sinh bất lão, âu cũng chỉ vì mong muốn mình được trẻ đẹp mãi mãi. Và ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, một nhân tố quan trọng và then chốt tạo nên sự căng mịn và trẻ trung cho mọi làn da, đó là collagen.

Ở những người trẻ, quá trình sản sinh của làn da rất nhanh chóng, khiến cho da luôn giữ được vẻ mịn màng và căng đầy. Tuy nhiên, dưới tác động của thời gian và sự lão hóa, collagen dần được sản xuất ít đi, một số khác còn bị đứt gãy dưới da do các tác động của các yếu tố như mụn, bụi bẩn, khí hậu,… khiến làn da của bạn dần xuất hiện vết nhăn, nhão trùng.

collagen chia khoa cho moi bien phap tre hoa lan da

Chống lão hóa cho làn da thông qua việc cung cấp collagen hàng ngày

Vì collagen rất quan trọng với sự trẻ hóa làn da, nên bạn hãy bổ sung collagen thường xuyên trong các bữa ăn của gia đình, ăn điều độ và thường xuyên sẽ có tác dụng phòng tránh những biểu hiện lão hóa cho da măt.

Collagen có nhiều trong da lợn và da cá, bạn có thể bổ sung trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, collagen còn có khả năng kết hợp với nhiều loại vitamin khác nhau. Ví dụ, collagen kết hợp với vitamin B2 sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi và thay thế các tế bào cũ, trong khi đó collagen khi kết hợp với vitamin C thì lại có tác dụng cao trong việc giảm thiểu sự tập trung của hắc sắc tố gây nên nám da, sạm da.

Chính nhờ những tác dụng kì diệu của collagen với làn da, nên rất nhiều các thẩm mỹ viện đã áp dụng và đưa ra các phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả nhờ kích thích sản sinh collagen.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook