Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện nay

17:48:54 - 25/06/2016 - admin

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm giúp hóa lỏng mỡ, làm mềm các mô mỡ giúp cho quá trình hút mỡ trở nên nhẹ nhàng và an toàn cho tất cả các vùng hút mỡ.

· Giảm béo sử dụng công nghệ RF:

RF là viết tắt của từ Radio Frequency. Công nghệ giảm béo sử dụng RF là dùng nhiệt năng để làm nóng chảy các tế bào mỡ. Công nghệ này thích hợp cho các trường hợp muốn quản lý số đo, không thích hợp cho các trường hợp muốn giảm mỡ do béo nhanh và béo lâu năm vì hiệu quả giảm béo không cao do nhiệt năng bị lan tỏa, không tập trung chọn lọc vào các mô mỡ có thể giây bỏng da khi tiến hành giảm mỡ.

· Công nghệ Laser:

Nguyên lý là sử dụng tia Laser và nhiệt năng để đốt cháy mô mỡ, phân hủy và hóa lỏng mô mỡ thành dạng dầu. Nếu dùng trong giảm béo cần phải cho tia laser tiếp xúc trực tiếp vào mô mỡ qua một đầu dẫn tia laser đi xuyên qua da, đồng thời sử dụng mức nhiệt năng rất cao để đốt cháy mô mỡ và cùng lúc làm cháy các mô lân cận và các tổ chức liên kết, mạch máu, thần kinh xung quanh, thậm chí có thể gây bỏng da. Sau hút mỡ bằng Laser thì vùng giảm mỡ thường bị xơ hoá, cứng, lồi lõm nhiều.

· Công nghệ Cavi Lipo:

Cavi là viết tắt của Cavitation có nghĩa là sự tạo lỗ hổng bằng bong bóng chân không – đó chính là sóng âm. Lipo là viết tắt của Liposuction là quá trình hút mỡ.

Untitled

Cavi Lipo là quá trình hút mỡ bằng cách tạo lỗ hổng với bong bóng chân không. Sóng siêu âm được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da. Công nghệ này phù hợp với các trường hợp hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ mông,…  luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện.

Nguồn http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook