Công nghệ INNOFILL RF giúp trị bọng mắt, xóa rãnh nhăn

11:20:46 - 13/11/2013 - admin

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật và y học mang theo sự tiến bộ thần tốc cho ngành thẩm mỹ công nghệ cao – ngành công nghệ có thể thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ hoặc hạn chế chỉ định phẫu thuật trong những trường hợp chưa cần thiết. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ đạt được hiệu quả mình muốn một cách an toàn, nhanh chóng và không đau đớn. Công nghệ INNOFILL RF chính là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp trị bụng mắt, xóa rãnh nhăn hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

 Công nghệ INNOFILL RF giúp trị bọng mắt, xóa rãnh nhăn

Công nghệ INNOFILL RF giúp trị bọng mắt, xóa rãnh nhăn

Bọng mắt, rãnh nhăn

Rãnh nhăn làm bạn già hơn so với tuổi thực

Rãnh nhăn làm bạn già hơn so với tuổi thực

Lão hóa là một quá trình tự nhiên trong đó xảy ra sự biến đổi cả phần da, phần cơ cũng như cấu trúc xương. Tuy nhiên, sự lão hóa thể hiện rõ ràng nhất thông qua khuôn mặt ở vùng xung quanh mắt, rãnh mũi, má gây mất thẩm mỹ, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên già hơn so với tuổi thực.

Trước đây, nếu muốn xóa bớt dấu vết lão hóa này, lời khuyên của bác sĩ dành cho bạn sẽ là phẫu thuật, cấy ghép mỡ và tiêm chất filler để làm đầy… Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định nhưng INNOFILL RF là công nghệ mới nhất dành cho những người muốn làm đẹp nhưng e ngại phẫu thuật. Chỉ với 1 lần trị liệu, bạn sẽ xóa được bọng mắt, chữa trị những rãnh nhăn, lấy lại vẻ thanh xuân đã mất.

Công nghệ INNOFILL RF

Công nghệ INNOFILL RF là công nghệ sử dụng dòng điện có tần số cao với bản chất là sóng điện từ RF ( Radio Frequency ) có tác dụng kích thích vi tuần hoàn làm tăng elastin, hình thành collagen giúp săn chắc vùng da cần điều trị, xóa bọng mỡ mắt hay ngay cả mô mỡ dày dưới da như vùng dưới gò má, nộng cằm…

INNOFILL RF không tác động gián tiếp ngoài da mà tác động trực tiếp vào tổ chức dưới da cũng như vùng mỡ cần điều trị có gắn sóng RF. Chính vì vậy, công nghệ INNOFILL RF mang đến hiệu quả tuyệt vời.

INNOFILL RF mang đến kết quả tuyệt vời

INNOFILL RF mang đến kết quả tuyệt vời

Chú ý khi thực hiện công nghệ INNOFILL RF

Sau khi điều trị 2-3 ngày, bạn sẽ nhìn thấy được kết quả và kết quả này sẽ càng rõ rệt sau từ 2-3 tháng. Thời gian duy trì hiệu quả phụ thuộc vào độ tuổi, chế độ sinh hoạt và vùng điều trị nhưng trung bình từ 2-3 năm.

Công nghệ INNOFILL RF chống chỉ định với những phụ nữ đang mang thai, người sử dụng máy trợ tim, có kim loại trên cơ thể và người bị rối loạn máu đông. Công nghệ này cần được bác sĩ có kinh nghiệm hỗ trợ điều trị vì vậy bạn nên thăm khám và nhờ tư vấn trước khi quyết định nhé.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook