Công nghệ Laser CO2 Factional có trị sẹo lồi lâu năm được không?

09:17:45 - 12/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Cách đây 10 năm, sau tai nạn giao thông thì mình có một vết sẹo lồi trên cánh tay. Vết sẹo làm mình không dám mặc áo cộc tay ngay cả khi trời nóng bức. Mình được biết hiện nay có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional. Tuy nhiên, mình rất băn khoăn, liệu công nghệ này có trị được sẹo lồi lâu năm được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

(Ngô Phương)

seo loi

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương thân mến!

Sẹo lồi vẫn được coi là loại sẹo khó điều trị, tuy nhiên hiện nay với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Factional hiện đại giúp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao, vì có độ thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da.

chia se bi quyet lam kem tri seo loi hieu qua bang dua va chanh

Công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp các vết sẹo lồi được chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Nếu cánh tay bạn có vết sẹo lồi lâu năm công nghệ Laser CO2 Fractional hoàn toàn có khả năng điều trị được.

Tuy nhiên, để biết chính xác liệu trình trị sẹo của bạn như thế nào, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp trị sẹo lồi hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất.

Chúc bạn sớm xóa được vết sẹo lồi!

Thân chào bạn!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook