Công nghệ Laser Toning giúp trị tàn nhang hiệu quả

12:48:07 - 13/11/2013 - admin

Laser Toning là công nghệ tiến tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay giúp đặc trị tàn nhang hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp vốn có của làn da. Công nghệ này đang là sự lựa chọn số 1 cho bác sĩ tại các viện thẩm mỹ khác nhau trên toàn cầu.

Tàn nhang

Tàn nhang gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn

Tàn nhang gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn

Tàn nhang hình thành là do sự rối loạn sắc tố trên cơ thể, làm cho lượng Melanin gia tăng hơn mức bình thường. Những hắc tố Melanin này tích tụ lại thành những đốm màu đen trên da hay còn gọi là tàn nhang.

Hiện tại, có nhiều cách giúp bạn có thể xóa được tàn nhang. Một trong số đó là dùng mĩ phẩm. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ mang tính tạm thời vì sau khi sử dụng một thời gian thì những nốt tàn nhang sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại. Do đó, đây là một phương pháp vừa tốn kém, vừa không đạt được hiệu quả chữa trị tận gốc. Với Laser Toning, bạn đã có thể an tâm điều trị một cách an toàn, nhanh chóng nhất và đạt được kết quả như ý muốn.

Công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser Toning an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser Toning có độ dài xung ngắn khoảng 5 ns, phù hợp với điều trị các bệnh liên quan đến sắc tố da, trị nám da hiệu quả. Laser Toning kết hợp ánh sáng với 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm giúp tác động toàn diện từ bên trong cấu thành da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định tránh tổn thương đến da mà vẫn giữ được hiệu quả điều trị. Với những ưu điểm như: đảm bảo an toàn, không gây đau, dát trong quá trình điều trị, không gây tổn thương đến vùng da xung quanh, hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện, Laser Toning chính là một bước đột phá lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

Những điều cần biết khi điều trị bằng Laser Toning

Cần chú ý để giữ gìn làn da đẹp

Cần chú ý để giữ gìn làn da đẹp

Khi lựa chọn điều trị bằng công nghệ Laser Toning, thông thường, bạn sẽ cần từ 6-8 lần, mỗi lần diều trị trong 60 phút để có thể điều trị được tận gốc tàn nhang trên khuôn mặt. Vì vậy, cần kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi điều trị. Nên nhớ, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp, cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho làn da của bạn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook