Công nghệ nâng mũi s line từ Hàn Quốc

11:08:28 - 16/11/2017 - admin

Theo số liệu thống từ phòng chăm sóc khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có khoảng 80% chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng mũi s line khi có ý định làm đẹp. Tại sao chị em lại tin tưởng vào phương pháp này đến như vây, hãy đọc bài viết này nhé!

Nâng mũi s line – Công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi s line là một trong những phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mới nhất hiện nay. Khi dùng phương pháp này, chiếc mũi của bạn sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, chiếc mũi của bạn sẽ có được độ cong tự nhiên trên sống mũi.

Mũi s line chuẩn Hàn Quốc

Ồ, quá hấp dẫn phải không bạn, tuy nhiên để đạt được điều đó bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp , giúp bạn có được chiếc mũi s line đúng chuẩn? Điều này rất phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn sẽ đến, bởi nơi đó cần hội tụ đủ 2 yếu tố là con người và công nghệ. Qúa trình thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cần phải nắm rõ được kích thước , góc độ hài hòa của khuôn mặt và chiếc mũi của bạn, điều này đòi hỏi bác sĩ cần phải có trình độ và kinh nghiệm khá cao. Thường thì chiếc mũi s line sẽ có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt của bạn, 2 bên cánh mũi có chiều rộng bằng khoảng cách giữa 2 hốc mắt và đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giữa, góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi khoảng từ 90 đến 105 độ. Nghe thì có vẻ cầu kì khó hiểu, tuy nhiên, bạn không cần phải bận tâm tới điều đó, bởi tất cả sẽ được đội ngũ bác sỹ và công nghệ kỹ thuật của chúng tôi làm. Chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi s line có ảnh hưởng gì không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi s line cho bạn, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn để bạn có được tình trạng sức khỏe tốt nhất. Khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Thông thường, sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ra về ngay, và thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này chứng tỏ, nâng mũi s line cũng rất bình thường và không ảnh hưởng gì quá nặng nề tới bạn.  Thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam luôn là những bác sĩ chuyên khoa, có trình độ, có kinh nghiệm, và thường xuyên được tiếp xúc với các công nghệ mới trên thế giới, nên bạn có thể yên tâm tới vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Để gửi lời cảm ơn tới các khách hàng tin tưởng, hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình bảo hành 10 năm tới trọn đời cho những ca phẫu thuật được thực hiện tại đây. Điều này cũng nói lên được uy tín và chất lượng của chúng tôi, luôn luôn hi vọng có thể mang cái đẹp tới tất cả mọi người.

Ca sĩ Đức Phúc sử dụng dịch vụ nâng mũi của Kangnam

Giá nâng mũi s line hàn quốc

Nhiều bạn sẽ thắc mắc giá nâng mũi s line hàn quốc tại bệnh viện Kangnam là bao nhiêu. Vấn đề này đã được chúng tôi công khai và niêm yết ngay tại trung tâm. Hoặc trong quá trình tư vấn bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể mức giá từng bước để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook