Công nghệ trị nám da triệt để, an toàn

08:14:56 - 18/02/2014 - admin

Nám da gây ra hiện tượng loang lỗ những đốm nhỏ tối màu trên da mặt, khiến ta mất tự tin khi giao tiếp và cần được điều trị sớm. Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện trị nám da với công nghệ Laser Photofacia, việc trị nám da triệt để và an toàn đã trở nên đơn giản hơn.

Nám da là một hiện tượng thường gặp trên vùng da mặt, đây là hiện tượng  tập trung đông các sắc tố melanin, gây ra một số mảng da tối màu trên khuôn mặt. Nám ra tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại khiến cho người bị nám tự tin mặc cảm về khuôn mặt và cần phải được điều trị càng sớm càng tốt, tránh để các sắc tố này lan rộng.

cong nghe tri nam da triet de an toan

Nám da gây mất thẩm mỹ và cần điều trị sớm

Để loại trừ tận gốc các sắc tố tối màu gây lên nám da cần phải tác động sâu vào bên trong da mặt. Với công nghệ Laser Photofacial ứng dụng những ưu điểm nổi bật của tia laser, năng lượng ánh sáng sẽ được đưa sâu vào trong lớp biểu bì, loại bỏ các hắc sắc tố ẩn sâu dưới da, loại trừ tận gốc vùng da bị nám, đồi mồi hay tàn nhang chỉ trong vòng 1-2 lần điều trị.

cong nghe tri nam da triet de an toan

Công nghệ Laser tác động sâu, trị nám tận gốc

Không chỉ loại trừ tận gốc các hắc sắc tố, năng lượng ánh sáng Laser được đưa vào da còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, làm trẻ hóa và săn chắc làn da. Cách trị nám da triệt để với công nghệ ánh sáng laser đảm bảo an toàn cho làn da vì phương pháp này không xâm lấn hay làm tổn hại đến bề mặt da, làn da sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vùng thâm nám mà vẫn đảm, bảo da mịn màng không để lại sẹo, không cần nghỉ ngơi sau điều trị.

cong nghe tri nam da triet de an toan

Hiệu quả điều trị nám nhờ Laser Photofacial

Quy trình trị nám da với công nghệ ánh sáng Laser kéo dài khoảng 5 lần, tùy theo cơ địa của từng loại da và mức độ nám. Sau thời gian điều trị, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình, không chỉ hết nám mà còn mịn màng và săn chắc tự nhiên.

Xem thêm :

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook