Tư vấn cách xóa xăm không để lại sẹo an toàn nhất hiện nay

01:30:41 - 21/10/2014 - admin

Một hình xăm trên cơ thể, tuy mang lại một cá tính và sự độc đáo cho mỗi cá nhân, nhưng khi muốn xóa bỏ hình xăm đi thì hoàn toàn không dễ dàng như khi xăm vào. Dichvuthammy.org hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn nhưng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả và an toàn.

cong nghe xoa xam khong de lai seo

Xóa xăm không để lại sẹo với công nghệ mới

 Trước kia, khi muốn xóa đi các hình xăm trên cơ thế, chúng ta phải áp dụng rất nhiều các biện pháp làm tổn thương đến bề mặt da như trà sát, mài mòn da. Nhiều trường hợp, xóa xăm không thành công mà còn gây ra sẹo trên da, gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin . Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, xóa xăm không để lại sẹo bằng tia Laser đã được đưa vào áp dụng và khá hiệu quả.

Hiện nay biện pháp xóa xăm không để lại sẹo được tiến hành với sự hỗ trợ của ánh sáng Laser, trong đó phổ biến và hiệu quả nhất là sử dụng laser Q-Switch-YAG. Sóng Laser với các bước sóng có độ dài khác nhau sẽ thích hợp để xóa những sắc tố khác nhau trên làn da. Tia Laser sẽ đi sâu vào trong da, tác động trực tiếp và phân hủy các sắc tố màu trong da, sắc tố màu sắc sau khi hấp thụ ánh sáng laser và dần tan đi, thải ra ngoài theo đường bạch huyết.

xoa-hinh-xam-hieu-qua-an-toan-bang-laser

Xóa xăm hoàn toàn và không để lại sẹo

Với phương pháp mới sử dụng laser trong xóa xăm, sau 4 đến 6 lần điều trị, hình xăm của bạn sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất. Đặc biệt, phương pháp này đảm bảo xóa xăm không để lại sẹo, không đau rát và không xâm lấn đến bề mặt da. Sau khi hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc vùng da xóa xăm một cách an toàn, phải sử dụng kem chống nắng và tránh tiếp xúc với ánh sáng mặ trời để tránh da bị tổn thương và nhiễm khuẩn.

Bên cạnh việc xóa xăm, các biện pháp can thiệp laser với các bước sóng dài ngắn khác nhau còn có tác dụng trong việc xóa các vết xăm lông mày, xăm môi hay trị nám da, tàn nhang hiệu quả, không đau và không phải tiêm bất cứ loại thuốc gây mê nào.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook