Da mặt nhiều mụn cám mụn đỏ có nên sử dụng mỹ phẩm?

16:50:19 - 06/05/2016 - admin

Cháu chào bác sĩ ạ. Năm nay cháu 22 tuổi. Da mặt cháu nổi nhiều mụn cám, mụn đỏ. Hiện tại cháu đã đi làm nên cần phải trang điểm, sử dụng mỹ phẩm nhiều hơn. Cháu muốn được bác sĩ tư vấn xem làn da của cháu xuất hiện nhiều mụn cám, mụn đỏ như vậy có nên sử dụng mỹ phẩm không? Có cách nào loại bỏ mụn để cháu tự tin hơn khi giao tiếp không ạ. Cháu cảm ơn. (Chiều Xuân – Ninh Bình)

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của Chiều Xuân.

Đầu tiên, bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế trang điểm là tốt nhất nếu làn da đã và đang xuất hiện nhiều mụn cám, mụn đỏ. Nếu công việc bắt buộc bạn phải cần trang điểm thì bạn nên tẩy trang thật sạch sẽ vào buổi tối, trước khi đi ngủ để làn da được thông thoáng.

Có nên sử dụng mỹ phẩm trang điểm khi da mặt nhiều mụn cám mụn đỏ

Có nên sử dụng mỹ phẩm trang điểm khi da mặt nhiều mụn cám mụn đỏ

Vì sao bác sĩ lại khuyên như vậy? Khi sử dụng các loại mỹ phẩm sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, tuyến bã nhờn cũng thường xuyên bị bít tắc nên mụn trứng cá sẽ xuất hiện nhiều hơn và trầm trọng hơn.

Có cách nào loại bỏ mụn?

Hiện nay công nghệ Oxy Led được đánh giá là giải pháp trị mụn nhanh chóng, an toàn cho làn da, bạn nên tham khảo. Công nghệ trị mụn Oxy Led đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn và tự nhiên.

Công nghệ Oxy – Led với quy trình hoạt động thông minh trị mụn từ trong ra ngoài. Tinh chất I Peel thấm sâu vào da, giúp thanh lọc da và tẩy tế bào chết, lượng dầu thừa trong da giảm đồng thời chống viêm hiệu quả. Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy và thúc đẩy quá trình tái tạo collagen giúp da khỏe từ bên trong và làm da sáng mịn. Mụn sẽ được tiêu diệt tận gốc và vĩnh viễn, không có cơ hội tái sinh đó là nhờ ánh sáng Led, ánh sáng đơn sắc này tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ hoàn toàn kết cấu cồi nhân mụn.

Tham khảo ngay:

Như vậy, sau một liệu trình điều trị, mụn cám sẽ nhanh chóng được loại bỏ đồng thời giúp bạn sở hữu một làn da sáng khỏe, mịn màng hơn rất nhiều. Nếu bạn mong muốn có nhiều thông tin hơn nữa về công nghệ này hãy liên hệ tới tổng đài 1900 6450.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook