Đẹp lên từng centimet nhờ công nghệ gọt cằm

17:28:04 - 11/09/2015 - admin

Chiếc cằm có vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng hòa hoàn hảo quyết định đổ ưa nhìn và đáng yêu quả gương mặt bạn. Ngày nay khi có điều kiện hơn thì chị em cũng vô cùng chú trọng đến những nét đẹp trên gương mặt của mình. Chính vì vậy mà chị em không ngại ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp và sự lên ngôi của công nghệ gọt cằm sẽ giúp chị em phụ nữ hoàn thiện được vẻ đẹp của mình.

dep-len-tung-centimet-nho-cong-nghe-got-cam

Công nghệ gọt cằm thường áp dụng cho những đối tượng sở hữu dáng cằm không được đẹp như ý

Công nghệ gọt cằm thường áp dụng cho những đối tượng sở hữu dáng cằm không được đẹp như ý muốn như: xương góc hàm quá to, xương hàm cành ngang bè tạo khuôn mặt vuông, cằm vuông, khuôn mặt tròn và cằm ngắn. Công nghệ này đang tạo thành cơn sốt từ đầu năm 2015 và đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Sở dĩ có cơn sốt này vì công nghệ gọt cằm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội đến bất ngờ.

dep-len-tung-centimet-nho-cong-nghe-got-cam

Công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc với nhiều ưu điểm tại thẩm mỹ viện uy tín

– Công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này ít gây xâm lấn cũng như hạn chế những biến chứng rủi ro thấp nhất. Nhờ hình ảnh được cung cấp bởi máy chụp cấu trúc xương Citi Scanner, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm, các mạch máu, dây thần kinh.

– Trước khi gọt cằm bằng công nghệ này khách hàng còn được nhìn thấy trước dáng cằm sau phẫu thuật, nhờ đó mà xóa bỏ hoài nghi của khách hàng về kết quả cũng như tăng thêm phần tự tin vào phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

dep-len-tung-centimet-nho-cong-nghe-got-cam

Dắng cằm đẹp hoàn hảo sau ứng dụng công nghệ gọt cằm tại thẩm mỹ viện uy tín

– Với kỹ thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà bạn có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây.

– Để tiến hành công nghệ gọt cằm này các chuyên gia sẽ khéo léo  rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối. và đặc biệt cách thức này sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho bạn.

Không quá khó khăn với việc chăm sóc hay kiêng khem sau phẫu thuật gọt cằm, với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹo như ý.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook