Đi tìm địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay

16:37:04 - 16/10/2017 - admin

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ xóa hình xăm uy tín chính là đều rất quan tâm của tất cả mọi người khi có nhu cầu xóa hình xăm. Bởi, đây chính là vấn đề quyết định đến kết quả và cả vấn đề an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Nhưng trước quá nhiều quảng cáo về các dịch vụ xóa xăm, bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn nhất.

Xóa hình xăm vốn là một kỹ thuật phức tạp bởi khi xăm mình. Đồng nghĩa với việc các phương pháp xóa xăm bằng các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, muối, giấm hay chà xát với giấy nhám, bôi thuốc hóa học… chỉ có tác dụng trên bề mặt da, không thể xóa được những màu sắc nằm sâu trong cấu trúc da.

Hiện nay có tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ xóa hình xăm với mức giá khác nhau. Thế nhưng, bạn chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở đâu uy tín nhất, mình xin chia sẻ một số bí quyết để đánh giá và lựa chọn như sau:

địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Bạn cần lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín để có kết quả tốt nhất

– Là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của bộ y tế
Theo các bác sĩ, chuyên gia tại bộ y tế khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép để thực hiện dịch vụ xóa hình xăm. Điều đó sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn và phòng tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bạn quan tâm tìm hiểu thêm: Xóa hình xăm có đắt không

– Có phương pháp xóa hình xăm hiện đại

Xóa hình xăm bằng laser được đánh giá là liệu pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn cho da. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ và thẩm mỹ viện đang ứng dụng các công nghệ xóa hình xăm laser. Trong đó, công nghệ Laser Toning Plus được các chuyên viên Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA đánh giá là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

– Có đội ngũ bác sĩ  đạt trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser gồm những kỹ thuật khá phức tạp, chỉ có thể thực hiện hiệu quả bởi các bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu. Hơn thế, không phải cơ sở nào cũng trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ để thực hiện hiệu quả nhất.

– Quan tâm đến thời gian thực hiện

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus có thể rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Một liệu trình xóa xăm thông thường bằng Laser Toning Plus chỉ từ 4 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 đến 4 tuần.

địa chỉ xóa hình xăm uy tínKhách hàng review tốt về công nghệ xóa hình xăm tại Kangnam

Mách bạn:
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là một trong đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus trong quá trình xóa hình xăm giúp mang lại cho các chị em vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

Bạn có ý định xóa xăm mí mắt, nên đọc thêm:  xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook