Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất và uy tín nhất Hà Nội

12:33:50 - 12/12/2016 - admin

  Là 1 người phụ nữ thông thái và có sự hiểu biết sâu rộng bạn hiểu rằng để có 1 chiếc mũi tự nhiên xinh như minh tinh màn bạc là điều không quá khó khăn tuy nhiên điều quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nổi lên khiến bạn băn khoăn không biết nên nâng mũi ở đâu đẹp nhất, uy tín, nhất và an toàn.

 

Tại Hà Nội, nâng mũi ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất?

Để giải quyết vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp nhất, trước tiên bạn cần hiểu rõ hơn về nâng mũi là gì ? Nâng mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi quá thấp, mũi bị tẹt, ngắn, hếch thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại 1 dáng mũi thanh tú, cao, gọn, phù hợp và hải hòa nhất với khuôn mặt. Hiện nay, có 3 phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất là: Nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi s line là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi đồng thời nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi tự nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi s line này là dáng mũi tự nhiên, mềm mại, bảo hành vĩnh viễn, không gây biến chứng, lộ sóng sau nâng mũi.

Nâng mũi S line tại Kangnam
 

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với chất liệu độn là sụn sinh học định hình được được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ nâng mũi Hàn quốc này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không cố định, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thông thường. Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi tự nhiên như ý muốn.

Ở Hà Nội nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay  được coi là một địa chỉ uy tín đang tin cậy bậc nhất Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá về 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn, đảm bảo hiệu quả phải đáp ứng các yêu cầu như :

Đội ngũ y bác sĩ nâng mũi phải là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tinh tế, linh hoạt ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.
Công nghệ nâng mũi thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu được các chuyên gia đánh giá cao đem lại kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả.

địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hà nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

 Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn tự thân cần được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả nhằm mang lại 1 dáng mũi tự nhiên mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.
Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.
Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, phẫu thuật trong phòng vô trùng, trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ khi ra đời đã đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín và được khách hàng ưa thích và tin tưởng đến làm đẹp thường xuyên. Hãy đến với Kangnam các bạn sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp đến kinh ngạc mà bạn khó có thể tìm thấy ở các địa chỉ khác.

dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook