địa chỉ tắm trắng hiệu quả nhất tại hà nội

13:40:43 - 01/03/2016 - admin

em đang có nhu cầu đi tắm trắng  nhưng lại không biết nên đi thẩm mỹ viện nào cho hợp lý.mong được chuyên mục tư vấn giúp em địa chỉ tắm trắng hiệu quả nhất (Thanh xuân-Hà Nội)

Đúng như bạn đã tìm hiểu ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ tắm trắng để làm sáng da nhanh cho khách hàng. Trong số đó, chỉ có 1 số địa chỉ có thể giúp bạn làm trắng da đúng như ý muốn mà không gây kích ứng. Còn lại một số địa chỉ chuyên viên chưa có kinh nghiệm, tay nghề và sử dụng sản phẩm không chất lượng nên khiến da bị kích ứng sau tắm trắng. Chính vì thế nên nhiều người băn khoăn không biết  địa chỉ tắm trắng hiệu quả và an toàn?

xem thêm:chi phí tắm trắng

tắm trắng hết bao nhiêu tiền

ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG TỐT, BẠN HÃY LƯU Ý MỘT SỐ YẾU TỐ SAU ĐÂY:

+ Tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động

+ Thẩm mỹ có bác sĩ, chuyên viên giỏi

+ Có máy móc công nghệ hiện đại

+ Sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc tên tuổi rõ ràng

+ Được tư vấn kỹ về quy trình tắm trắng

+ Được test sản phẩm trước

Nếu như địa chỉ bạn tìm đến đáp ứng được các tiêu chí như trên thì bạn có thể lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện được khách hàng đánh giá là địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả. Với việc ứng dụng công nghệ Super White Care từ Thụy Sĩ đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đến làm dịch vụ.

Nguyên liệu tắm trắng được sử dụng tại TMV Kangnam có nguồn gốc từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Khi các nguyên liệu này thẩm thấu sâu vào bên trong da sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn sắc tố gây thâm sạm, kích thích làm trắng da nhanh chóng mà không gây kích ứng, bong tróc da.

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay khoảng 4 triệu đồng (với dịch vụ tắm trắng toàn thân bao gồm cả mặt và body). Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội.sau bài viết này bạn đã có địa chỉ tắm trắng hiệu quả cho mình rồi nhé,chúc bạn thành công

nguồn:http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook