Cách lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, đáng tin cậy

16:24:34 - 19/12/2017 - admin

Mình là Mai Nga, 25 tuổi, có một hình xăm ở bả vai. Năm nay mình có dự định kết hôn, nhưng gia đình nhà chồng không thích con dâu đi xăm hình nên mình muốn xóa đi hình xăm đó. Mình đã lên nhiều diễn đàn để tham khảo ý kiến của những bạn đã từng xóa xăm về địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội. Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về địa chỉ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả mà mình đã tin tưởng lựa chọn và thực hiện thành công.

Xăm hình là một xu thế và nhu cầu xăm của các bạn trẻ hiện nay khá cao. Tuy nhiên, sau một thời gian hình xăm bị mờ mực hay không còn là sở thích, lỗi thời thì rất nhiều bạn muốn xóa bỏ đi những hình xăm đó trả lại vùng da bị nhiên.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ xóa xăm với các mức giá khác nhau. Dựa vào kinh nghiệm của bản thân thì lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội cần dựa vào các tiêu chí sau:

địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội đáng tin cậy

1. Tiêu chí để lựa chọn cơ sở xóa xăm an toàn, hiệu quả

– Địa chỉ xóa xăm được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động: Xóa hình xăm tại các cơ sở được cấp phép sử dụng sẽ đảm bảo được quyền lợi của chính bản thân, hạn chế tối đa những biến chứng xấu có thể xảy ra.

– Đội ngũ y bác sỹ thực hiện có chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ có tay nghề cao, thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn: Máy móc hiện đại, công nghệ cao đảm bảo kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhất.

– Được nhiều người lựa chọn và đánh giá hài lòng về dịch vụ: Ý kiến của những người đã từng thực hiện dịch vụ xóa hình xăm là khá tin cậy và khách quan, giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn.

địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội 1

Kangnam – Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội 1 uy tín, đáng tin cậy

2. Xóa hình xăm ở Hà Nội tốt nhất, an toàn nhất

Nếu lựa chọn cơ sở xóa xăm không đảm bảo, không uy tín có thể xảy ra những hậu quả không thể lường trước được như không thể xóa hoàn toàn hình xăm, để lại sẹo hay trong quá trình thực hiện gây đau đớn, khó chịu.

Qua tìm hiểu từ bạn bè, người thân và đánh giá các tiêu chí nêu trên, mình đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thực hiện xóa hình xăm ở bả vai. Kết quả sau một vài lần điều trị đã xóa sạch hoàn toàn hình xăm và không để lại sẹo.

3. Tại sao nên chọn Kangnam là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

– Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, là cơ sở thực hiện các hoạt động thẩm mỹ an toàn, đảm bảo

– Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới Laser Toning, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả

– Đội ngũ bác sỹ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thành công rất nhiều trường hợp xóa hình xăm

– Công nghệ thông minh nên chỉ tập trung vào vùng da cần xóa xăm, nâng cao hiệu quả lên tới 95%, không gây đau rát hay để lại sẹo

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo

– Được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt sau khi thực hiện xóa xăm tại đây

địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội 2

Kết quả sau khi xóa xăm tại Kangnam

Trên đây là những kinh nghiệm về cách lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các chị em có nhu cầu xóa xăm sẽ lựa chọn được địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn mà hiệu quả. 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook