Giới thiệu địa chỉ xóa xăm bằng Laser tại Hà Nội uy tín – Chất lượng

15:50:48 - 21/05/2018 - admin

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ xóa xăm bằng laser được xem là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ những hình xăm cũ trên cơ thể. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, chất lượng để ứng dụng được công nghệ này, nhất là tại 1 thành phố lớn như Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ xóa xăm bằng laser tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

xóa xăm bằng laser tại Hà Nội 1

Địa chỉ xóa xăm bằng Laser tại Hà Nội 

Địa chỉ xóa xăm bằng Laser tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ là một trong những địa chỉ xóa xăm bằng Laser tại Hà Nội mà đây còn là trung tâm xóa xăm được đánh giá rất cao tại Việt Nam nhờ việc ứng dụng thành công công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm. Kangnam tiến hành xóa xăm an toàn, hiệu quả cho khách hàng bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm:

– Được chứng nhận về Hiệu quả – An toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ: Laser Toning là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ được đưa về Việt Nam bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ xóa hình xăm bằng Laser ở Hà Nội đầu tiên áp dụng công nghệ xoa hinh xam hiện đại này.

xóa xăm bằng laser tại Hà Nội 1

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm số 1 hiện nay

– Laser Toning có khả năng loại bỏ tất cả các loại hình xăm với đủ loại màu sắc, kích thước ở tất cả các vị trí khác nhau trên cơ thể mà không hề gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da của bạn. Các tia laser xuyên qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Mực xăm sẽ bị phá vỡ thành những hạt li ti, sau đó bị đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

– Sau khi xoa xam tại Kangnam, bạn sẽ có được vùng da phẳng mịn, đều màu với các vùng da khác. Quá trình xóa xăm hoàn toàn không gây xâm lấn, không gây phản ứng phụ ngoài ý muốn.

xóa xăm bằng laser tại Hà Nội 2

Khách hàng sau khi xóa xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

Có thể nói, trong các địa chỉ xóa xăm bằng Laser tại Hà Nội thì Kangnam được đánh giá là trung tâm xóa xăm uy tín, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả xóa xăm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm bằng laser tại Kangnam, quý khách có thể liên hệ 19006466 để được các chuyên viên tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook