Điểm danh những loại mặt nạ trị rụng tóc hiệu quả

23:09:18 - 12/10/2015 - admin

Nguyên nhân khiến cho tóc rụng là do chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, sự tác động từ môi trường ô nhiễm, các thành phần hóa học từ mỹ phẩm…  Cách khắc phục hiệu quả cho những vấn đề hư hỏng của sợi tóc là nhanh chóng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết bảo đảm độ ẩm thường xuyên. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết trị rụng tóc rất hiệu quả.

>>>> Chữa hói đầu ở đâu hiệu quả

>>>> Trị hói đầu hiệu quả

1. Chuối, bơ

diem-danh-nhung-loai-mat-na-tri-rung-toc-hieu-qua

Chuối và bơ

Bạn có thể chọn 1 quả bơ chín, bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt bơ cho vào bát tô sạch. Đập vỡ 1 quả trứng gà vào cùng, lấy nửa quả chuối chín cùng với 1 thìa dầu ô liu và 1 thìa mật ong. Tất cả trộn đều tạo thành mặt nạ nhuyễn và áp dụng chúng lên tóc 15 phút trước khi gội sạch.

2. Giấm trắng, trứng

diem-danh-nhung-loai-mat-na-tri-rung-toc-hieu-qua

Cách trị rụng tóc bằng giấm trắng và trứng gà

Sử dụng 2-3 lòng đỏ trứng gà vào bát và đánh cho chúng hóa lỏng đều, sau đó thêm 2 thìa giấm trắng. Vắt nửa quả chanh lấy nước cùng với 2 muỗng canh mật ong và 2 thìa dầu ô liu. Tất cả trộn đều tạo thành mặt nạ áp dụng lên mái tóc khoảng 15 phút rồi gội sạch.

3. Chuối chín

diem-danh-nhung-loai-mat-na-tri-rung-toc-hieu-qua

Chuối chín

Thành phần gồm 1 quả chuối chín, 3 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh dầu ô liu và 5 muỗng canh sữa chua. Tất cả trộn đều, đánh nhỏ thành mặt nạ lỏng nhuyễn. Áp dụng mặt nạ lên mái tóc trong 15 phút rồi gội sạch với dầu gội nhẹ.

4. Sữa chua

diem-danh-nhung-loai-mat-na-tri-rung-toc-hieu-qua

Cách trị rụng tóc bằng sữa chua và lòng đỏ trứng gà

Sử dụng 1 lòng đỏ trứng gà vào chiếc bát sạch và bổ sung thêm 6 thìa sữa chua. Đánh tan lòng đỏ trứng hòa lẫn cùng sữa chua tạo thành mặt nạ, áp dụng lên mái tóc và sử dụng mũ để ủ chúng 15 phút trước khi gội sạch.

5. Dầu ô liu

diem-danh-nhung-loai-mat-na-tri-rung-toc-hieu-qua

Dầu ô liu được biết  đến nhờ công dụng làm ẩm và mượt tóc

Dầu ô liu được biết  đến nhờ công dụng làm ẩm và mượt tóc. Bạn có thể sử dụng 1 muỗng canh dầu ô liu được làm nóng và sử dụng chúng mát xa lên da đầu và tóc với chuyển động hình tròn. Ủ chúng trên tóc khoảng 30 phút, sau đó gội sạch với loại dầu nhẹ.

Trên đây là những cách trị rụng tóc rất hiệu quả, không chỉ có thể những nguyên liệu này còn giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết:

>>> Trị hói đầu ở đâu

>>> Thuốc trị hói đầu tốt nhất

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook