Điểm danh Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam năm 2016

10:47:56 - 06/12/2016 - admin

Thẩm mỹ là một trong những ngành mang lại lợi nhuận hàng tỷ đồng mỗi năm vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời khiến chị em khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây chúng tôi xin điểm danh top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam hy vọng có thể giúp chị em đưa ra được quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt nam

top-10-tham-my-vien-uy-tin-nhat-viet-nam-1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt nam

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

– Kangnam sở hữu 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM với tổng diện tích lên tới 30.000 m2

– Các chuyên khoa được phân tách riêng biệt, chuyên môn hóa trong từng dịch vụ, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày

– Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam uy tín lâu năm có giấy phép hành nghề.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Tính đến năm 2016, Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

2. Thẩm mỹ viện Đông Á

top-10-tham-my-vien-uy-tin-nhat-viet-nam-2

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á nằm trong top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam bởi ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ da vượt trội. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực da chuyên sâu, mỗi bác sĩ chịu thách nhiệm phụ trách dịch vụ chuyên biệt mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

Các bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, giúp thẩm mỹ mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

3. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một khoa trong Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nên được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh khá đầy đủ. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ

top-10-tham-my-vien-uy-tin-nhat-viet-nam-3

Thẩm mỹ viện Thu Cúc – Cơ sở thẩm mỹ uy tín

4. Thẩm mỹ viện JW

Đây là thẩm mỹ viện nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện cũng là một trong những bệnh viện, thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Tại JW có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, chăm sóc da và nha khoa.

5. Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, nổi bật như: giảm béo, trẻ hóa da, điều trị mụn, điều trị nám, điều trị tàn nhang, triệt lông…được nhiều khách hàng quan tâm.

6. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

top-10-tham-my-vien-uy-tin-nhat-viet-nam-4

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Các gói spa cao cấp đã trở thành điểm nhấn của thương hiệu mang tên Bích Nguyệt. Đặc biệt, các dịch vụ nổi bật như: điều trị da, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn… đều nhận được sự ý kiến đánh giá cao từ khách hàng.

7. Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ra đời từ những năm đầu của thập niên 1990, nổi bật với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa da và giảm béo công nghệ cao. Tại Xuân Hương, đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, từng tu nghiệp, học tập và làm việc tại nước ngoài giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ tại đây.

8. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Khơ Thị được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đến với khách hàng như: điều trị da, Spa, chăm sóc body. Thẩm mỹ viện Khơ Thị đang ngày càng có những bước tiến vượt bậc thu hút sự quan tâm của khách hàng.

top-10-tham-my-vien-uy-tin-nhat-viet-nam-5

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

9. Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Là một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá là uy tín nhất Việt Nam, thẩm mỹ viện Hồng Ngọc luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình đó là làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ với chất lượng cao nhất.

10. Thẩm mỹ viện Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Sài Gòn cũng là một trong những thẩm mỹ viện có tiếng tại Việt Nam. Sở dĩ như vậy bởi tại đây, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ tốt, phục vụ chuyên nghiệp…làm hài lòng nhiều khách hàng.

Trên đây là top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín. Nếu muốn biết rõ ý kiến đánh giá về từng thẩm mỹ viện, bạn có thể lên các trang làm đẹp uy tín để tham khảo thêm ý kiến.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ làm đẹp an toàn và hiệu quả!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook